Phân tích thành phần và giá màn hình LED khách sạn

Phân tích thành phần và giá màn hình LED khách sạn

Trong các sự kiện như đám cưới, lễ kỷ niệm công ty hoặc lễ kỷ niệm do khách sạn tổ chức, màn hình LED lớn là một phần không thể thiếu. Màn hình LED có khả năng hiển thị và tạo hiệu ứng hình ảnh tốt, góp phần tạo không khí sôi động cho sự kiện. Việc chọn một màn hình LED chất lượng cao cho khách sạn là rất quan trọng. Vậy bạn đã biết giá cả của màn hình LED cho khách sạn là bao nhiêu chưa? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Giá màn hình LED khách sạn bao gồm các thành phần sau:

1. Màn hình LED

Chi phí cho màn hình LED chiếm hơn 70% tổng mức đầu tư của dự án.

Thành phần của màn hình LED bao gồm module LED, nguồn điện, tủ LED, dây cáp và cáp nguồn.

Thẻ gửi và thẻ nhận: Thẻ gửi đóng gói thông tin hình ảnh và gửi đến thẻ nhận, đồng thời thực hiện xử lý hình ảnh sau khi thẻ nhận giải nén dữ liệu. Khu vực bảng điều khiển của mỗi thẻ nhận được cố định và liên quan đến các điểm pixel.

Card đồ họa chuyên dụng cho màn hình LED, giống như card đồ họa của máy tính, dùng để hiển thị hình ảnh đồ họa.

Xem Thêm:   Quảng cáo bằng màn hình Led – Giải pháp tối ưu nhất

Phần mềm trình phát LED: Phần mềm này được cung cấp miễn phí. Hệ thống điều khiển đồng bộ thường được sử dụng.

Phân tích thành phần và giá màn hình LED khách sạn
Phân tích thành phần và giá cả màn hình LED khách sạn

2. Thiết bị ngoại vi

Các phụ kiện cơ bản gồm: máy tính (máy tính để bàn), bộ xử lý video, máy làm mát (rất quan trọng để làm mát màn hình), hộp phân phối, bộ khuếch đại âm thanh (tuỳ chọn), thẻ chức năng (có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ sáng, độ ẩm và các dữ liệu vật lý khác của màn hình), và nhiều thành phần khác.

3. Kết cấu thép và hệ thống dây điện

Có hai phương pháp lắp đặt màn hình LED cho khách sạn: treo tường và khảm. Đây không phải là phương pháp lắp đặt màn hình LED cho thuê, mà nó được cố định bằng cách sử dụng kết cấu thép. Các thành phần khác bao gồm hệ thống dây điện kỹ thuật, màn hình truyền thông, cáp, v.v.

4. Chi phí khác

Chi phí bao bì cho màn hình LED cho khách sạn và chi phí vận chuyển. Cuối cùng, công ty thi công và lắp ráp có thể yêu cầu chi phí cho việc lắp đặt và vận hành màn hình led. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thi công hoàn thiện từ các kỹ sư của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có năng lực kỹ thuật và kinh nghiệm nhất đến địa điểm lắp đặt để hỗ trợ từ việc cài đặt, cung cấp kiến thức chuyên môn một cách từng bước đến khi hoàn thành việc học đảm bảo rằng màn hình LED hoạt động tốt.

Xem Thêm:   Màn LED ngoài trời trong thị trường bán lẻ

Kết nối với LedOne Việt NamFacebookYoutubePinterestTumblrAbout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *