Màn hình quảng cáo sau ghế ô tô có gì đặc biệt?

Màn hình quảng cáo sau ghế ô tô có gì đặc biệt?

Hiện nay, quảng cáo không chỉ đơn thuần là các màn hình trình chiếu tại những trung tâm thương mại, siêu thị…mà còn quảng cáo trên các phương tiện giao thông như xe bus, xe khách đang được ưu tiên. Tuy nhiên, trong số đó thì quảng cáo sau ghế ô tô đang tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ. Nó được xem như 1 bước đột phá mới trong công nghệ trình chiếu hiện đại, đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích hơn, tiếp cận gần gũi với các đối tượng khách hàng của mình.

Tuy nhiên, nếu như là người không thường xuyên cập nhật và am hiểu về công nghệ. Thì có thể bạn sẽ không hiểu rõ về màn hình quảng cáo sau ghế ô tô là gì? Và bài viết dưới đây của LEDONE Việt  Nam sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại hình quảng bá mới này.

Màn hình quảng cáo sau ghế ô tô là gì?

Đây chính là hình thức trình chiếu, tiếp thị thông tin đến  khách hàng bằng màn hình quảng cáo LCD được lắp đặt sau ghế xe ô tô để thu hút sự chú ý tuyệt đối của người xem. Các màn hình này có thể hiển thị các TVC quảng cáo, nội dung về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm từ nhãn hàng để tăng khả năng chuyển đổi. Biến những khách hàng xem quảng cáo thành khách hàng của doanh nghiệp nhanh nhất.

Xem Thêm:   Nước lau màn hình Tivi LCD - Cách sử dụng đúng cách

Màn hình được lắp đặt ở ngay phía sau của ghế trước, vừa với tầm mắt của người ngồi sau. Hình thức hoạt động của màn hình này cũng giống như màn hình quảng cáo trong thang máy:

 • Tần suất phát sóng 5 phút/ lần (spot)
 • Có 12 spot/giờ, 120 spot/ngày và 3600 spot/tháng
 • TVC quảng cáo thường sẽ có độ dài 15s, 30s, 60s…tuỳ theo cài đặt của doanh nghiệp và nội dung quảng cáo.

Ưu điểm nổi bật khi ứng dụng màn hình quảng cáo sau ghế ô tô

Ứng dụng hình thức quảng bá mới mẻ này đem tới cho doanh nghiệp nhiều trải nghiệm thú vị, tiết kiệm chi phí và nguồn khách hàng đem lại vô cùng ổn định. Bạn sẽ bất ngờ bởi những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại như:

 • Tiếp cận được lượng khách hàng “khổng lồ”. Khi nhu cầu sử dụng các phương tiện đi lại bằng Grapcar, becar…đang ngày càng trở nên phổ biến. Và hầu hết như trên các xe đều được trang bị màn hình quảng cáo thì đây chính là cơ hội  để doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng lớn, đối tượng khách hàng đa dạng hơn bao giờ hết.
 • Đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau cho doanh nghiệp thoải mái “sáng tạo” như: TVC, hình ảnh, video, tương tác trực tiếp bằng các trò chơi, mua sắm, đánh giá chất lượng…
 • Có thể tạo nên được sự gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng với nhãn hàng, thông điệp và nội dung được truyền tải trực tiếp. Giúp khách hàng thư giãn trong thời gian di chuyển.
 • Màn hình có độ phân giải đạt chất lượng Full HD 1920×1080 pixel cho hình ảnh hiển thị sinh động, sắc nét và chân thực hơn.
 • Tăng khả năng tin cậy của khách hàng vào sản phẩm khi họ có thể trực tiếp, chủ động tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
 • Tiết kiệm chi phí hơn các hình thức quảng bá truyền thống khác
 • Tạo sự “bức phá” trong phong cách quảng cáo của doanh nghiệp
 • Giúp khách hàng “ấn tượng” với thương hiệu. Mà trong quảng cáo thì để khách hàng ghi nhớ, ấn tượng là bước đệm thành công cho doanh nghiệp.
 • Các chiến lược Marketing được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, có đầu tư.
Xem Thêm:   Màn hình Led có thể thay thế tivi được không?

Một số hình thức quảng cáo bằng màn hình LCD trên các phương tiện giao thông khác

Ngoài việc lắp đặt màn hình quảng cáo sau ghế của những chiếc taxi, thì màn hình LCD còn được ứng dụng phổ biến trên các phương tiện giao thông như:

 • Màn hình quảng cáo LCD trên xe Bus
 • Quảng cáo trên tàu hoả
 • Màn hình quảng cáo LCD trên máy bay
 • Màn hình quảng cáo LCD trên các ô  tô dịch vụ, phương tiện công cộng

…Hi vọng với bài viết vừa rồi của LEDONE Việt Nam đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về hình thức quảng cáo mới mẻ này. Từ đó ứng dụng hiệu quả và đem lại những lợi ích vượt trội, nâng tầm doanh nghiệp và phát triển mạnh mẽ hơn trong quảng cáo. Nếu như bạn cần tư vấn và báo giá sản phẩm, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với LEDONE Việt Nam qua HOTLINE 0942.767.868 để được hỗ trợ nhanh nhất!