MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI

Công ty Cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam hiện có trụ sở chính tại số 104, Đường Trung Phung – Đống Đa – Hà Nội. Đây vừa là văn phòng làm việc, cũng là nơi giao dịch, đón tiếp các đối tác và khách hàng.

Ngoài trụ sở chính, LEONE còn có 2 chi nhánh tại miền Trung, miền Nam và cụ thể là:

  • Chi nhánh miền Trung: Số 231 Trường Chinh ,P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Chi nhánh miền Nam: Số 110 /30 đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, LEDONE còn thiết lập liên kết với hơn 100 đại lý trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như: Lào, Thái Lan, Campuchia…

Mạng lưới phân phối của LEDONE

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp như trên, quý khách hàng dù ở bất cứ đâu khi có nhu cầu sử dụng thiết bị trình chiếu hiện đại và phần mềm quản lý tập trung để tiện lợi hơn trong công việc có thể dễ dàng đặt mua tại LEDONE. Chúng tôi cam kết thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, khiến bất cứ khách hàng nào khi chọn màn hình Led, màn hình quảng cáo hay màn hình ghép tại LEDONE đều thấy hài lòng.

Cùng với thời gian thi công nhanh, thuận tiện và tiết kiệm chi phí, chế độ bảo hành cũng rất chuyên nghiệp. Quý khách hàng khi sử dụng các thiết bị trình chiếu của LEDONE Việt Nam nếu có bất cứ vấn đề gì đều sẽ được giải đáp nhanh chóng và bảo hành đúng theo yêu cầu.

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp trình chiếu hiện đại với chi nhánh hoạt động rộng khắp cả nước, Công ty Cổ phần Công nghệ LEDONE tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các công trình được thực hiện bởi LEDONE Việt Nam trải dài khắp từ trong Nam ngoài Bắc và được đánh giá cao.