Tư vấn mua màn hình LED: Tránh những hiểu lầm thường gặp

Tư vấn mua màn hình LED: Tránh những hiểu lầm thường gặp

Tư vấn mua màn hình LED: Tránh những hiểu lầm thường gặp – là bài viết chúng tôi tổng hợp, đúc kết sau nhiều năm phục vụ khách hàng. Có rất nhiều khách hàng lưu tâm và so sánh về giá nhưng liệu điều đó có quan trọng nhất? hãy cùng Ledone Việt Nam phân tích cụ thể ở nội dung sau

1. Không chỉ nhìn vào giá, hãy tìm hiểu về chất lượng của màn hình Led

Trước khi mua màn hình LED, bạn không nên chỉ quan tâm đến giá mà bỏ qua chất lượng. Điều này là rất quan trọng. “Tiền nào của nấy”. Có một số người cho rằng khoảng cách về giá cũng là khoảng cách về chất lượng. Bởi vì cũng giống như nhiều mặt hàng khác. Giá bán lẻ thường là giá đã bao gồm giá sản xuất, lưu kho, bến bãi và lãi. Do vậy bạn cần đặt câu hỏi khi một số đơn vị chào giá thấp hơn hẳn các công ty khác. Hãy chọn nhà sản xuất đáng tin cậy để đảm bảo màn hình LED bạn mua được với giá hợp lý và chất lượng tốt.

Xem Thêm:   Báo giá cho thuê màn hình LCD/LED Toàn Quốc

2. Cùng một sản phẩm màn hình Led nhưng có thể giá cuối cùng sẽ khác nhau

Điều này là đúng, bởi vì giá thành của màn hình Led là tính theo mét vuông. Bởi vậy cùng một sản phẩm, một mã model nhưng diện tích khác nhau thì giá thành cuối cùng của sản phẩm cũng khác nhau. Mặt khác vị trí, khoảng cách lắp đặt cũng ảnh hưởng đến giá trị hợp đồng khi hoàn thiện. Điều này cần được phản ánh chính xác trong các điều khoản hợp đồng khi ký kết với khách hàng.

Tư vấn mua màn hình LED: Tránh những hiểu lầm thường gặp
Tư vấn mua màn hình LED: Tránh những hiểu lầm thường gặp

3. Giá trị thông số kỹ thuật màn hình Led không phản ánh chất lượng tuyệt đối.

Không nên cho rằng giá trị thông số kỹ thuật càng cao thì chất lượng càng tốt. Điều này không luôn đúng vì mỗi doanh nghiệp có những yêu cầu và ưu tiên riêng: ví dụ về hiệu suất, về độ nét, về khoảng cách, về giá,….. Dựa trên nhu cầu thực tế, vị trí lắp đặt,….Hãy tìm hiểu về thông số kỹ thuật và so sánh giữa các sản phẩm của một vài đơn vị cung cấp màn hình Led để tìm ra lựa chọn phù hợp.

4. Thời gian lắp đặt màn hình Led không phải càng ngắn càng tốt.

Không nên cho rằng thời gian lắp đặt màn hình Led càng sớm là càng tốt, càng nhanh càng tốt. Bởi vì màn hình LED là sản phẩm tùy chỉnh và cần thời gian để kiểm tra chất lượng sau khi sản xuất, vận chuyển. Nếu giao hàng quá gấp, quá ngắn, có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng của màn hình.

Xem Thêm:   Ưu điểm màn hình LED P4

Với những lưu ý trên, hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn thông minh và hài lòng khi mua màn hình LED.

Kết nối với LedOne Việt NamFacebookYoutubePinterestTumblrAbout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *