Quảng cáo poster frame – Những mẫu quảng cáo poster frame ấn tượng nhất 2019

LEDONE đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo Poster frame hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác duy nhất cung cấp màn hình quảng cáo Poster frame cho các hãng chuyền thông lớn như Chicilon hay GoldSun media.

Quảng cáo poster frame được xem là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách khéo léo, liên tục, không gây ức chế và tạo được cảm giác thoải mái cho người xem. Với nhu cầu lắp đặt những màn hình quảng cáo ngày càng lớn, LEDONE đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp màn hình Poster Frame chuyên dụng – nhập khẩu nước ngoài với chất lượng và giá thành rẻ nhất Việt Nam.

Những mẫu quảng cáo poster frame ấn tượng nhất 2019

Poster Frame 1.0: Khung tranh tĩnh chỉ hiển thị duy nhất 1 hình ảnh với kích thước 465x610mm đạt độ tiếp cận 74%. Loại này phù hợp nhất để lắp tại các thang máy tại các trung cư, tòa nhà cao tầng…

Poster Frame 2.0: Khung tranh tĩnh với số lượng hình ảnh lớn ( từ 3 hình trở lên ) giúp thay nội dung trình chiếu thay đổi liên tục, không gây nhàm chán, gây sự chú ý cho mọi người, với kích thước 405x635x32m đạt độ tiếp cận đạt 87%. Loại màn hình quảng cáo Poster frame phù hợp để lắp đặt tại những rạp chiếu phim, cửa hàng ăn nhanh, hay những cửa hàng kinh doanh để quảng cáo cho thương hiệu, chương trình khuyến mại hay những sản phẩm của doanh nghiệp muốn quảng bá.

Poster Frame 3.0: Loại này là loại cao cấp và hiện đại nhất, không giới hạn về số lượng hình ảnh, thậm chí có thể chạy được cả những video ngắn với độ phân giải cao, âm thanh ấn tượng. Với màn hình tinh thể lỏng cỡ lớn, công nghệ hiện đại sắc nét không góc chết, độ tiếp cận lên tới 100%. Có thể lắp đặt tại các trung tâm thương mại, Ngân hàng, Khách sạn, nhà hàng, showroom, khu du lịch, resort, Nhà ga, sân bay, bệnh viện, trường học…

Quảng cáo Poster Frame 3.0
Quảng cáo Poster Frame 3.0

Ưu điểm của quảng cáo Poster frame:

1 – Quảng cáo thương hiệu nhanh chóng với nhiều người

Quảng cáo poster frame thường được đặt tại sảnh chờ, hành lang… của những khu vực đông người qua lại như tòa nhà văn phòng, siêu thị, rạp chiếu phim, chuỗi cửa hàng ăn nhanh, bệnh viện, trung tâm thương mại…. Chính đặc điểm này đã giúp quảng cáo tiếp cận đa dạng nhóm đối tượng khách hàng, tần suất khách hàng lặp lại cao nên họ có khả năng quan sát và chú ý đến quảng cáo trên LCD poster frame nhiều hơn. Đẩy là lợi thế để doanh nghiệp ghi vào đầu khách hàng thương hiệu của mình.

Quảng cáo Poster Frame lắp đặt trong thang máy
Quảng cáo Poster Frame lắp đặt trong thang máy

2 – Tăng khách hàng -> tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Đôi khi một thông điệp, một hình ảnh trên quảng cáo đánh trúng mong muốn của khách hàng khiến họ quyết định mua hàng ngay tức khắc. Quảng cáo poster frame có lợi thế rất lớn trong việc thể hiện thông điệp của nhãn hàng một cách ấn tượng, cảm xúc, kích thích hành động khách hàng

3 – Quảng cáo Poster frame chi phí thấp, hiệu quả cao

Chi phí bỏ ra cho quảng cáo TVC truyền hình, đi bài PR….thường khá lớn, trong khi đó độ phủ thương hiệu chưa hẳn đã tốt và ổn định. Quảng cáo trên màn hình LCD poster frame là một trong những hoạt động quảng cáo tiếp cận lượng khách hàng lớn mà chi phí khá thấp và mức độ hiệu quả cao.

4 – Để lại ấn tượng tốt với người xem

Chạy banner quảng cáo, TVC truyền hình có đôi khi để lại cảm giác khó chịu cho người xem khi họ bị lấy mất thời gian, bị ngắt mạch theo dõi các bộ phim truyền hình, chương trình giải trí. Trong khi đó quảng cáo poster frame cho người dùng quyền chủ động đón nhận quảng cáo. Họ có thể lựa chọn xem hoặc không xem trong khoảng thời gian chờ thang máy. Điều này tạo nên tâm thái thoải mái, khiến người dùng dễ dàng tiếp nhận quảng cáo và dễ bị thu hút bởi nội dung quảng cáo hơn.

Màn hình quảng cáo Poster frame
Màn hình quảng cáo Poster frame

Với tốc độ phát triển của công nghiệp hiện đại và công nghệ tiên tiến, chất lượng đời sống người dân được tăng cao thì màn hình LCD quảng cáo poster frame trong thang máy ngày càng trở thành phương tiện truyền thông chiếm ưu thế lớn về khả năng tiếp cận khách hàng, nhắm đúng khách hàng mục tiêu và lan truyền thông điệp của nhãn hàng một cách phong phú, hiệu quả, ấn tượng với người xem.

Quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình quảng cáo Poster Frame trong thang máy tại các tòa nhà lớn trên toàn quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

 Trụ sở: 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

liên hệ Hotline : 0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com