Hiển thị 1–12 của 75 kết quả

Tìm hiểu về Màn hình Led

Chữ LED trong từ màn hình Led là viết tắt của từ “Light Emting Diode”. Màn hình Led là loại màn hình được ghép từ các tấm module LED hoặc Carbin có khả năng tuỳ biến linh hoạt kích thước, vì vậy nó phù hợp được với mọi không gian. Mỗi module LED lại được tạo thành bởi hàng trăm bóng đèn LED siêu nhỏ RGB (3 màu cơ bản red – green – blue).

Do màn hình Led sử dụng công nghệ đi ốt phát sáng nên không cần đến ánh sáng nền. Các bóng đi-ốt phát sáng được gắn với nhau trên một vỉ (module) tạo nên 1 module Led hoặc các tấm nhỏ ghép với các khối lớn (được gọi là cabinet). Các bóng này có kích thước chỉ từ 15 mm đến 30 mm, có độ sáng cao, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Các bóng này có thể hòa phối nhau để tạo nên hàng chục triệu màu, giúp tạo ra hình ảnh, video sống động. Chân bóng, mạch bóng được làm bằng đồng/bạc, không sử dụng chì nên không ảnh hưởng đến môi trường.

Ưu điểm nổi bật của màn hình Led

  • Màn hình Led là sản phẩm công nghệ mới phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của đa dạng Khách Hàng. Từ mục đích sử dụng để quảng cáo, trình chiếu phòng họp, tổ chức tiệc cưới, họp trực tuyến cho đến các mục đích giải trí tại quán bar, karaoke, club, hoặc các nhu cầu riêng tư khác.
  • Màn hình này có nhiều chức năng, tùy biến linh hoạt, hình ảnh hiển thị sắc nét, có chiều sâu, giúp thu hút ánh nhìn của khán giả, mang lại lợi ích kinh doanh to lớn cho doanh nghiệp tổ chức.
  • Màn hình Led có độ nét cao từ full HD đến 2k, 4k. Có thể tùy biến góc nhìn và kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Màn hình Led có khả năng chiếu sáng cực tốt, hiển thị hình ảnh rõ nét, sống động kể cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc môi trường có cường độ ánh sáng cao, liên tục như ngoài trời nắng.
  • Màn hình Led là sản phẩm tiết kiệm điện năng tối ưu. Càng về sau, các sản phẩm màn hình Led càng được trang bị các công nghệ tiết kiệm điện mới. Có thể tiết kiệm đến 70% đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại màn hình truyền thống khác.
  • Sản phẩm màn hình Led có tuổi thọ cao, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống bám bụi tốt, cũng như chịu được thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa, bão, tuyết,…

Màn hình Led chất lượng