Tìm hiểu về Màn hình Led

Chữ LED trong từ màn hình Led là viết tắt của từ “Light Emting Diode”. Màn hình Led là loại màn hình được ghép từ các tấm module LED hoặc Carbin có khả năng tuỳ biến linh hoạt kích thước, vì vậy nó phù hợp được với mọi không gian. Mỗi module LED lại được tạo thành bởi hàng trăm bóng đèn LED siêu nhỏ RGB (3 màu cơ bản red – green – blue).

Do màn hình Led sử dụng công nghệ đi ốt phát sáng nên không cần đến ánh sáng nền. Các bóng đi-ốt phát sáng được gắn với nhau trên một vỉ (module) tạo nên 1 module Led hoặc các tấm nhỏ ghép với các khối lớn (được gọi là cabinet). Các bóng này có kích thước chỉ từ 15 mm đến 30 mm, có độ sáng cao, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Các bóng này có thể hòa phối nhau để tạo nên hàng chục triệu màu, giúp tạo ra hình ảnh, video sống động. Chân bóng, mạch bóng được làm bằng đồng/bạc, không sử dụng chì nên không ảnh hưởng đến môi trường.

Ưu điểm nổi bật của màn hình Led

  • Màn hình Led là sản phẩm công nghệ mới phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của đa dạng Khách Hàng. Từ mục đích sử dụng để quảng cáo, trình chiếu phòng họp, tổ chức tiệc cưới, họp trực tuyến cho đến các mục đích giải trí tại quán bar, karaoke, club, hoặc các nhu cầu riêng tư khác.
  • Màn hình này có nhiều chức năng, tùy biến linh hoạt, hình ảnh hiển thị sắc nét, có chiều sâu, giúp thu hút ánh nhìn của khán giả, mang lại lợi ích kinh doanh to lớn cho doanh nghiệp tổ chức.
  • Màn hình Led có độ nét cao từ full HD đến 2k, 4k. Có thể tùy biến góc nhìn và kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Màn hình Led có khả năng chiếu sáng cực tốt, hiển thị hình ảnh rõ nét, sống động kể cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc môi trường có cường độ ánh sáng cao, liên tục như ngoài trời nắng.
  • Màn hình Led là sản phẩm tiết kiệm điện năng tối ưu. Càng về sau, các sản phẩm màn hình Led càng được trang bị các công nghệ tiết kiệm điện mới. Có thể tiết kiệm đến 70% đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại màn hình truyền thống khác.
  • Sản phẩm màn hình Led có tuổi thọ cao, có khả năng chống nước, chống ẩm mốc, chống bám bụi tốt, cũng như chịu được thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa, bão, tuyết,…

Tại sao bạn nên đầu tư vào màn hình LED cho doanh nghiệp của mình?

Mục tiêu chính của hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều là thu hút được nhiều khách hàng hơn. Trong khi vẫn giữ được sự gợi nhớ trong tâm trí khách hàng tiềm năng bằng cách gắn tên tuổi của họ với các dịch vụ, sản phẩm mà họ cung cấp. Để làm được điều này, doanh nghiệp phải có một sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng cộng với các kế hoạch, chương trình marketing, truyền thông đặc sắc, mạnh mẽ có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh. Cách tốt nhất để xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ của doanh nghiệp có thể ăn sâu vào tâm trí mọi người là thông qua quảng cáo.

Màn hình lớn có thể là công cụ tốt nhất cho chiến lược quảng cáo của bạn vì chúng có thể tạo ra yếu tố ấn tượng bên trong cửa hàng của bạn. Màn hình LED khá linh hoạt và có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi.

Danh sách màn hình Led chất lượng nhất

Giảm giá!
$46,000,000.00
Giảm giá!
$28,500,000.00
Giảm giá!
$10,000,000.00