Màn hình Led trong nhà (màn hình Led Indoor) là gì?

Là loại màn hình Led chỉ được sử dụng trong nhà, với độ sáng tương đối thấp <2000cd/m2. Không có khả năng chống nước, chịu được va đập. Khả năng chống lóa và độ tương phản cũng thấp hơn so với màn hình Led ngoài trời (LED Outdoor)
Màn hình Led trong nhà rất linh hoạt vì được lắp từ nhiều tấm module nhỏ ghép lại với nhau tạo thành màn hình với kích thước lớn và diện tích tùy biến. Tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí lắp đặt của khách hàng.
Một số loại màn hình Led trong nhà được sử dụng phổ biến hiện nay như: màn hình Led trong nhà P1.66, P1.875, P2, P2.5, P3,….

Màn hình Led trong nhà được sử dụng ở đâu?

Do được đặt trong nhà rất dễ dàng cho việc sử dụng và bảo quản nên màn hình Led trong nhà được sử dụng rộng rãi hầu hết trong mọi lĩnh vực của đời sống. Như:
  • Trong các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm, nhà hàng, khách sạn….
  • Ở các nơi công cộng để quảng cáo như: sảnh, phòng chờ sân bay, nhà ga, bến xe buýt, bến tàu,…
  • Trong các sân khấu lớn phục biểu diễn, hội họp như: Sân khấu biểu diễn, hội trường, nhà hàng tiệc cưới, hội nghị …
  • Hoặc màn hình Led trong nhà cũng được sử dụng trong các không gian nhỏ: cafe, phòng họp các ban ngành, phòng giám đốc, phòng điều khiển…

Ưu điểm của màn hình Led trong nhà là gì?

  • Ưu điểm lớn nhất của loại màn hình Led này là có độ sắc nét rất cao, độ tương phản lớn. Giúp cho việc trình chiếu các hình ảnh, video trở nên sống động hơn bao giờ hết. Qua đó, nội dung và thông điệp trong từng hình ảnh, video mà khách hàng muốn truyền tải sẽ được thực hiện tốt hơn, lưu trữ trong tâm trí người xem lâu hơn.
  • Màn hình Led trong nhà còn có ưu điểm là lắp đặt dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Nên tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận chuyển một cách đáng kể
Giảm giá!
$46,000,000.00
Giảm giá!
$28,500,000.00
Giảm giá!
$35,500,000.00
Giảm giá!
$13,000,000.00