Thi công màn hình LED P5 2 mặt ngoài trời tại Công viên Di Linh, Lâm Đồng

Thi công màn hình LED P5 2 mặt ngoài trời tại Công viên Di Linh, Lâm Đồng

Đặc điểm chung của màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời có nhiều loại hình khác nhau, nhưng chúng đều có những đặc điểm chung sau đây:

  1. Độ sáng cao đạt từ 4.500 – 6.000 cd/m2, giúp hiển thị rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  2. Thiết kế với cấp độ bảo vệ cao, từ IP65 đến IP67, giúp chống nước, bụi và bảo vệ khỏi các tác động của môi trường khắc nghiệt.
  3. Màn hình có cabin LED kèm theo cánh, tăng khả năng chịu lực và bảo vệ module LED bên trong.
  4. Kích thước màn hình lớn, thường từ 100 inch trở lên, tạo hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và thu hút sự chú ý từ xa.
  5. Được sử dụng ở không gian ngoài trời như sân khấu, quảng trường, sân vận động và nhiều nơi khác, để tạo ra trải nghiệm tương tác và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.
  6. Bên ngoài module LED được phủ lớp cao su non, giúp tăng độ bền và chịu được va đập và rung động trong môi trường ngoài trời.

Như vậy, màn hình LED ngoài trời mang đến những ưu điểm riêng biệt để đáp ứng nhu cầu truyền thông và quảng cáo ngoài trời một cách tối ưu.

Xem Thêm:   Thi công màn hình LED P5 ngoài trời tại Đền Ngọc Sơn, Hà Nội

Thi công màn hình LED P5 2 mặt ngoài trời tại Công viên Di Linh, Lâm Đồng

Ứng dụng của màn hình LED ngoài trời

Màn hình quảng cáo

Màn hình LED ngoài trời được sử dụng làm bảng biển quảng cáo ngoài trời nhờ khả năng chống nước và bụi bẩn của nó. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tỏ ra hiểu qua hơn các hình thức quảng cáo truyền thống. Nhờ khả năng trình chiếu linh hoạt có thể thay đổi text, slide, hình ảnh, video… một cách nhanh chóng giúp nội dung trình chiếu đa dạng, cùng tuổi thọ và độ bền cao. Vậy nên màn hình LED ngoài trời được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm màn hình LED để giới thiệu sản phẩm, truyền thông thương hiệu và dịch vụ quảng cáo rất hiệu quả.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt ở các biển quảng cáo lớn dọc bên đường, trên các tòa nhà, bên ngoài bến xe, nhà ga, bên tàu, sân bay, những nơi đông đúc người qua lại… nhằm truyền bá hình ảnh, nội dung đến với nhiều người hơn.

Màn hình sân khấu ngoài trời

Hiện nay, các sân khấu biểu diễn lớn thường được lắp đặt ngoài trời để đón tiếp số lượng khách lớn. Các màn hình LCD hay máy chiếu với nhiều hạn chế không thể đáp ứng được về độ sáng và khả năng bảo vệ khi sử dụng ngoài trời. Thì màn hình LED đã trở thành một sản phẩm cứu cánh cho lĩnh vực sân khấu ngoài trời.

Xem Thêm:   Thi Công màn hình LED P2.5 UBND Phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Với khả năng trình chiếu chất lượng hình ảnh sắc nét, kích thước lớn có thể tùy chỉnh, độ bền cao chống được mọi điều kiện thời tiết, màn hình LED sân khấu ngoài trời là lựa chọn của các tổ chức sự kiện hiện nay để có một sân khấu hoành tráng và tạo nên sự cuốn hút riêng cho người xem.

Màn hình LED outdoor sử dụng cho sân khấu ca nhạc, nhạc hội DJ, EDM, sân khấu kịch, biểu diễn thời trang, các buổi biểu diễn hội chợ, sân khấu đám cưới ngoài trời…

Video Thi công màn hình LED P5 2 mặt ngoài trời tại Công viên Di Linh, Lâm Đồng

Thi công màn hình LED P5 2 mặt ngoài trời tại Công viên Di Linh, Lâm Đồng

Kết nối với LedOne Việt NamFacebookYoutubePinterestTumblrAbout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *