Màn hình quảng cáo tương tác Châu Âu là màn hình quảng cáo có tính năng cảm ứng, cho phép mọi người có thể chấm, chạm hoặc tương tác trực tiếp trên màn hình như một chếc smartphone hay tablet thông thường.

Màn hình quảng cáo tương tác Châu Âu là gì?

Màn hình tương tác có khả năng trình chiếu nội dung với độ phân giải cao (FullHD, 2K cho đến 4K) tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình. Đầy đủ chức năng như một bảng tương tác, và còn tích hợp thêm công nghệ không dây giúp việc trình chiếu, hội họp được dễ dàng hơn.

Hơn nữa, Màn hình quảng cáo tương tác VESTEL xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ này có công nghệ mới sẽ dần dần thay cho những thế cho các công nghệ trình chiếu cũ như: máy chiếu, máy tính cá nhân, tivi,…

Ưu điểm của Màn hình quảng cáo tương tác Châu Âu

Màn hình quảng cáo tương tác Châu Âu có khả năng trình chiếu liên tục

Một màn hình quảng cáo có khả năng trình chiếu lên đến 20/24 giờ mỗi ngày. Thời gian này đủ để những khách hàng có thể biết đến quảng cáo nhiều hơn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu sức lao động của con người rất tốt.

Trước đây thay vì đứng phát tờ rơi, biểu diễn các chương trình quảng cáo thì giờ có thể trình chiếu trên màn hình. Cùng một quảng cáo có thể phát đi nhiều lần mà chi phí tính ra lại rất rẻ. Và có thể thay đổi nội dung trình chiếu rất dễ dàng

Màn hình quảng cáo tương tác Châu Âu có chi phí quảng cáo rẻ hơn các phương tiện khác

Công ty bạn chỉ cần tạo ra một video, một (hoặc nhiều) hình ảnh sau đó có thể trình chiếu trên màn hình LCD quảng cáo cả ngày mà chỉ tốn ít tiền điện. So với những kiểu quảng cáo khác trên tivi báo đài sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều. Chỉ cần đầu tư màn hình quảng cáo Châu Âu một lần và có thể sử dụng trong thời gian rất dài lên đến 50.000 giờ.

Đặc biệt trong các trung tâm thương mại, các siêu thị, các sảnh chung cư, văn phòng, nơi công cộng…. có rất nhiều nhãn hàng muốn đầu tư quảng cáo nên khả năng thu lời sẽ nhanh hơn.

Màn hình quảng cáo tương tác Châu Âu tiết kiệm công sức, thời gian

Việc đầu tư cho màn hình quảng cáo Châu Âu còn giúp giảm thiểu sức lao động và thời gian.

Đây là hình thức Marketing Offline mang lại hiệu quả cao và tốn ít công sức nhất. Chỉ cần thiết kế ấn phẩm không mất công in và phát tờ rơi sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khá lớn.

Màn hình quảng cáo tương tác Châu Âu tương tác trực tiếp dễ dàng

Trong khi trình chiếu, bạn hoàn toàn có thể tương tác với màn hình như một chiếc máy tính bảng bình thường như lật trang, phóng to hay thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng mà không cần điều khiển từ xa.

Dù bạn dùng ngón tay để chú thích một nội dung trong bài thuyết trình hay là dùng bút của màn hình cảm ứng để viết lại, bạn sẽ rất hài lòng với giao diện cảm ứng thân thiện và dễ sử dụng của màn hình tương tác VESTEL.

Làm việc nhóm hiệu quả với màn hình tương tác Châu Âu

Tích hợp phần mềm whiteboard, khi đó bạn chỉ cần khởi động màn hình và làm việc trực tiếp luôn trên đó không cần kết nối qua máy tính. Với khả năng tương tác tới 10 người cùng lúc, bạn có thể lưu lại những trang làm việc và trực tiếp gửi mail đến những người không có mặt trong buổi họp.

Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì từ phim, hình ảnh đến tài liệu powerpoint và tài liệu PDF, lưu trữ lại dưới file hình ảnh, powerpoint hay pdf – rất đơn giản cho phòng họp hay lớp học.

Màn hình quảng cáo tương tác Châu Âu – Tiết kiệm chi phí cho các cuộc hội họp từ xa

Với màn hình tương tác VESTEL độ phân giải cao và bề mặt màn hình rộng, phủ nhám, những người tham gia hội  nghị qua truyền hình có cảm giác họ đang trong phòng với bạn. Mỗi nhóm từ xa có thể ghi chú trực tiếp lên trên tài liệu được chia sẻ và giải quyết ngay được vấn đề đó như là cùng nhau làm việc trong văn phòng.

Điều đó cho thấy với nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giảm nhiều vấn đề rắc rối nhứ địa điểm, tiết kiệm tiền bạc, và thời gian của công ty bạn.

Giảm giá!
(4) Original price was: ₫75,000,000.Current price is: ₫55,000,000. (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
(6) Original price was: ₫125,000,000.Current price is: ₫85,000,000. (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
(4) Original price was: ₫150,000,000.Current price is: ₫99,000,000. (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
(4) Original price was: ₫85,000,000.Current price is: ₫72,000,000. (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
(4) Original price was: ₫77,000,000.Current price is: ₫56,000,000. (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
(4) Original price was: ₫145,000,000.Current price is: ₫99,000,000. (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
(4) Original price was: ₫74,000,000.Current price is: ₫54,000,000. (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
(4) Original price was: ₫120,000,000.Current price is: ₫80,000,000. (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)