Standee LED Điện Tử

Standee LED điện tử là gì?

Standee LED là loại công cụ trình chiếu hình ảnh, video mà được tích hợp ưu điểm của màn hình LED lẫn thiết kế của standee thông thường. Standee điện tử LED gồm 2 bộ phận chính: màn hình LED hiển thị và giá đỡ kim loại.

Standee LED có rất nhiều loại với độ phân giải khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay, LEDONE Việt Nam đang cung cấp các loại standee LED với kích thước thông dụng là 480mm (chiều rộng) x 1680mm (chiều cao).

Nếu như hiểu đúng về Standee thì trong tiếng Việt nó chính là khung quảng cáo và chúng ta cũng có thể gọi nó theo những cái tên khác như: Standy, khung Standee, khung treo poster…

Standee Led điện tử
Standee Led điện tử

Sử dụng Standee Led để làm gì?

Rất nhiều người khi mới tìm hiểu về công nghệ đều có chung câu hỏi vậy Standee để làm gì? Standee có vai trò khá quan trọng trong việc truyền tải thông điệp, truyền thông cho thương hiệu, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng của doanh nghiệp. Hoặc có thể làm biển chỉ dẫn đường, hướng dẫn mua hàng,…từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng và khiến khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp.

Ưu điểm của Standee LED

  • Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế giúp nâng tầm đẳng cấp không gian sử dụng
  • Độ phân giải đạt FULL HD, cho hình ảnh hiển thị sắc nét và chân thực
  • Độ sáng lên tới 800 cd/m2 cho phép màn hình hiển thị rõ ràng dưới điều kiện ánh sáng cao.
  • Có thể kết nối với Wifi, 3G, 4G giúp khách hàng điều khiển hệ thống màn hình dễ dàng như thay đổi về nội dung trình chiếu, hẹn giờ…
  • Tuổi thọ cao tới 100,000h giúp tiết kiệm chi phí.

Standee Led điện tử với màn hình quảng cáo chân đứng có gì khác nhau? ưu nhược điểm?

Giống nhau

Đều là 2 loại hình quảng cáo và truyền thông, nhằm mục đích tiếp cận gần hơi với khách hàng, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp và đem lại lợi nhuận bền vững.

Khác nhau

Điểm khác nhau Standee LED Màn hình quảng cáo chân đứng
Thiết kế sản phẩm Standee LED có thiết kế khá mới mẻ khi phần kệ đỡ đằng sau, có thể thoải mái di chuyển và lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau mà doanh nghiệp mong muốn. Thiết kế theo màn hình theo dạng dọc, nhỏ gọn và hiện đại. Hơn nữa, màn hình quảng cáo LCD có tuỳ biến theo nhiều dạng khác nhau như: màn hình quảng cáo chân đứng 2 mặt, chân đứng đánh giày, chân đứng xoay 360 độ…
Chất lượng hiển thị Hiển thị hình ảnh sắc nét Hình ảnh đạt độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel
Điều khiển Điều khiển trực tiếp với màn hình hiển thị Có thể điều khiển cùng lúc nhiều màn hình trong hệ thống thông qua phần mềm quản lý tập trung.
Tuổi thọ 100.000h 60.000h

LEDONE – đơn vị cung cấp Standee LED uy tín

LEDONE tự hào là đơn vị cung cấp standee LED hàng đầu hiện nay. Bởi toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều được nhập chính hãng 100%, có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, mức giá mà LEDONE cung cấp cũng rất ưu đãi đi kèm là chính sách bảo hành, bảo trì miễn phí đối với mọi khách hàng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp standee LED uy tín với dịch vụ chăm sóc hoàn hảo thì LEDONE chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn!

Từ khoá tìm kiếm: Standee led, standee điện tử, standee led điện tử, màn hình quảng cáo led dạng gương đứng, màn hình led quảng cáo dạng gương đứng

Giảm giá!
(6) 95,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
(6) 80,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
(6) 66,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)