Màn hình quảng cáo Châu Âu là màn hình trình chiếu chuyên dụng VESTEL (VESTEL Signage Display) được thiết kế với công nghệ và tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu. Sản phẩm là một giải pháp hoàn hảo về quảng cáo, trình chiếu cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm của Màn hình quảng cáo Châu Âu

Màn hình quảng cáo Châu Âu có khả năng trình chiếu liên tục

Một màn hình quảng cáo có khả năng trình chiếu lên đến 20/24 giờ mỗi ngày. Thời gian này đủ để những khách hàng có thể biết đến quảng cáo nhiều hơn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu sức lao động của con người rất tốt. Trước đây thay vì đứng phát tờ rơi, biểu diễn các chương trình quảng cáo thì giờ có thể trình chiếu trên màn hình. Cùng một quảng cáo có thể phát đi nhiều lần mà chi phí tính ra lại rất rẻ. Và có thể thay đổi nội dung trình chiếu rất dễ dàng

Màn hình quảng cáo Châu Âu có chi phí quảng cáo rẻ hơn các phương tiện khác

Công ty bạn chỉ cần tạo ra một video, một (hoặc nhiều) hình ảnh sau đó có thể trình chiếu trên màn hình LCD quảng cáo cả ngày mà chỉ tốn ít tiền điện. So với những kiểu quảng cáo khác trên tivi báo đài sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều. Chỉ cần đầu tư màn hình quảng cáo Châu Âu một lần và có thể sử dụng trong thời gian rất dài lên đến 50.000 giờ. Đặc biệt trong các trung tâm thương mại, các siêu thị, các sảnh chung cư, văn phòng, nơi công cộng…. có rất nhiều nhãn hàng muốn đầu tư quảng cáo nên khả năng thu lời sẽ nhanh hơn.

Màn hình quảng cáo Châu Âu tiết kiệm công sức, thời gian

Việc đầu tư cho màn hình quảng cáo Châu Âu còn giúp giảm thiểu sức lao động và thời gian. Đây là hình thức Marketing Offline mang lại hiệu quả cao và tốn ít công sức nhất. Chỉ cần thiết kế ấn phẩm không mất công in và phát tờ rơi sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khá lớn.

Giảm giá!
(4) 32,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
43,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
49,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
55,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
55,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
65,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
75,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
86,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
98,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)