Màn Hình Ghép Video Wall Samsung là gì?

Màn hình ghép Samsung hay còn gọi là Video Wall SamSung là màn hình lớn được ghép bằng nhiều màn hình Led hoặc LCD lại với nhau. Thay vì công nghệ trình chiếu qua máy chiếu thì loại màn hình này hiện đang được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Nhờ khả năng trình chiếu đa năng, độ phân giải cao ngay cả khi ghép kích thước lớn. Bên cạnh đó thương hiệu Samsung cũng mang lại niềm tin cho khách hàng bởi sự ổn định, bảo mật tuyệt đối.
Màn hình ghép Samsung có ưu điểm viền màn hình cực mỏng cho trải nghiệm xem rất mượt mà, chân thực. Bên cạnh đó độ sáng lớn, đồng đều nhờ vào mức độ cân chỉnh tinh và công nghệ tấm nền chuyên dụng chính hãng Samsung.
Màn hình đáng tin cậy được thiết kế để hoạt động 24/7, và giá đỡ treo tường đặc biệt linh hoạt

Những lợi thế của màn hình ghép SamSung

Độ phân giải cao

Ngoài việc có kích thước lớn, màn hình ghép được đánh giá là có độ phân giải cao. Hiển thị hình ảnh video sắc nét, âm thanh sống động.
Do được ghép từ các loại màn hình có chất lượng tốt như màn hình ghép LCD, LED. Nên khả năng hiển thị của màn hình ghép rất tốt. Đây là lý do tại sao màn hình này lại được ưa chuộng để trình chiếu nội dung, làm màn hình quảng cáo.

Tiết kiệm chi phí

Màn hình nào rồi cũng sẽ có thời điểm hư hỏng và cần được bảo dưỡng. Thay vì phải gỡ và sửa chữa một chiếc màn hình cỡ lớn sẽ tốn nhiều thời gian và kinh phí, đồng thời gây ảnh hưởng tới công việc. Thì đối với màn hình ghép chỉ cần tháo rời,  sửa chữa các vị trí màn hình có lỗi hoặc bị hỏng mà không phải dỡ tất cả. Hết sức tiện lợi nhanh chóng.

Độ bền cao

Màn hình ghép sử dụng tại các trung tâm điều khiển, trung tâm điều phối, các đài quan sát hay là được sử dụng làm biển quảng cáo thì đều phải hoạt động liên tục 24/24 giờ mỗi ngày. Để đáp ứng được yêu cầu này, màn hình ghép được thiết kế với độ bền cao, khả năng hiển thị rõ nét để không gây ảnh hưởng tới hoạt động vận hành liên tục như vậy.
Giảm giá!
(5) 68,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
36,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
31,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
33,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
63,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
65,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
80,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
37,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)
Giảm giá!
33,000,000 (Giá tham khảo chưa có thuế VAT)