Màn hình quảng cáo nhà hàng có bao nhiêu loại và nên chọn loại nào?

Việc chọn màn hình quảng cáo để lắp đặt tại các nhà hàng đang là xu thế của thời đại mới vì nó đem lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu. Màn hình quảng cáo nhà hàng có nhiều loại và với từng không gian sẽ thích hợp với từng loại màn hình. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Màn hình quảng cáo nhà hàng có những loại nào?

man-hinh-quang-cao-nha-hang-co-bao-nhieu-loai-va-nen-chon-loai-nao1
Màn hình quảng cáo có nhiều loại

Màn hình quảng cáo nói chung và màn hình quảng cáo nhà hàng nói riêng (thường là loại lắp đặt trong nhà) có nhiều loại với sự phong phú về kiểu dáng, kích thước và mẫu mã. Một số loại màn hình phổ biến đang được sử dụng hiện nay là:

– Màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng có kích thước đa dạng, từ 19inch đến 84inch với kết nối wifi hoặc sử dụng usb để trình chiếu thông tin. Nó có thể là loại cảm ứng hoặc không. Loại màn hình này có sự tiện lợi khi sử dụng và lắp đặt vì có thể dễ dàng di chuyển, xê dịch đến bất cứ vị trí nào mà mình mong muốn.

– Màn hình quảng cáo treo tường

Màn hình quảng cáo treo tường cũng có kích thước đa dạng (từ 19 đến 84inch) và thường được lắp đặt cố định ở vị trí trên cao, dễ nhìn, dễ quan sát để khách hàng có thể nhìn rõ hình ảnh trình chiếu một cách thuận tiện nhất.

man-hinh-quang-cao-nha-hang-co-bao-nhieu-loai-va-nen-chon-loai-nao
Màn hình quảng cáo treo tường

– Màn hình quảng cáo chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ thường là loại cảm ứng với kết nối wifi đem đến sự thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng.

Cũng giống như màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo chân quỳ đa dạng về kích thước và có thể lắp đặt ở bất cứ đâu. Nó dễ dàng trong việc di chuyển và quản lý thông tin nhờ phần mềm quản lý tập trung, đồng thời thuận tiện trong việc chọn thức ăn, đồ uống và thanh toán tiền.

Ngoài ra màn hình quảng cáo còn có loại xoay ngang xoay dọc, màn hình quảng cáo chân đứng 2 mặt… có thể lắp đặt khu vực ngoài nhà hàng cho mục đích quảng cáo, PR hình ảnh nhà hàng.

-> Một số vị trí thích hợp để lắp đặt màn hình quảng cáo:

Dù là màn hình quảng cáo treo tường, chân đứng hay chân quỳ thì chúng thường được lắp đặt ở những vị trí mặt tiền, cửa ra vào, quầy lễ tân, khu vực sảnh, khu vực hành lang, thang máy nơi đông người qua lại… Mục đích của việc lắp đặt này để quảng bá, giới thiệu sản phẩm hoặc phục vụ tốt hơn cho các chương trình, sự kiện tổ chức tại nhà hàng (lễ cưới, hỏi, hội thảo, hội nghị…).

Nên chọn màn hình quảng cáo nhà hàng loại nào?

man-hinh-quang-cao-nha-hang-co-bao-nhieu-loai-va-nen-chon-loai-nao2
Tùy từng nhà hàng để chọn màn hình quảng cáo phù hợp

Tùy không gian nhà hàng rộng hoặc hẹp cũng như tùy mục đích sử dụng (lắp đặt để quảng cáo, truyền tải thông tin hay lắp đặt để phục vụ cho các chương trình, sự kiện tại nhà hàng…) mà chủ đầu tư có thể chọn loại màn hình quảng cáo phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

– Với nhà hàng có diện tích nhỏ thì nên chọn màn hình quảng cáo 19inch, 22inch, 32inch…

– Với nhà hàng có diện tích vừa phải có thể chọn màn hình quảng cáo 43inch, 47inch, 55inch…

– Với nhà hàng có diện tích rộng có thể chọn màn hình quảng cáo 60inch, 65inch, 84inch…

Trường hợp nếu lắp màn hình quảng cáo để trình chiếu thông tin, thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại của nhà hàng hay giới thiệu các món ăn, đồ uống của thì không cần sử dụng màn hình kích thước quá lớn (chỉ cần từ 19inch đến 55inch là được). Trong trường hợp cần lắp đặt màn hình quảng cáo để phục vụ cho các chương trình, sự kiện lớn của nhà hàng thì nên chọn màn hình kích thước lớn.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt mua màn hình quảng cáo nhà hàng:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:
 Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
liên hệ Hotline : 0936783868 ( Mr. Hoàng )