Độc – lạ với màn hình quảng cáo trên Balo

Bạn có tin rằng mình có thể mang 1 chiếc màn hình quảng cáo ngay trên lưng?

Hay đưa những hình ảnh, video thương hiệu đến những nơi mà mình đặt chân tới?

Điều đấy hoàn toàn có thể, khi khoa học công nghệ đang lên ngôi và kéo theo đó là những sản phẩm mới – độc – lạ cũng ra đời. Phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của doanh nghiệp và yêu cầu khắt khe của các khách hàng. Và màn hình quảng cáo trên Balo sẽ chứng minh cho bạn điều đấy.

Về màn hình quảng cáo trên Balo

Có thể nói rằng, khoa học – công nghệ đã cho chúng ta rất nhiều thứ. Cuộc sống đầy tiện ích, thông minh hơn. Bên cạnh đó là tiếp cận với nhiều sự thay đổi từng ngày nhất là trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Quảng cáo không còn đơn thuần là in pano, áp phích hay cao cấp hơn là trình chiếu trên các màn hình quảng cáo chân đứng, chân quỳ, treo tường nữa. Mà với màn hình quảng cáo trên Balo, nó có thể đưa thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi, di chuyển linh hoạt theo từng bước chân của bạn và tiếp cận hàng nghìn đối tượng khách hàng khác nhau mỗi ngày.

Màn hình quảng cáo trên Balo là loại màn hình quảng cáo 22inch được lắp đặt ngay trên chiếc Balo. Và người dùng có thể đeo như 1 chiếc balo thông thường, di chuyển quảng cáo linh hoạt ở khắp mọi nơi mà mình muốn.

Màn hình quảng cáo trên Balo có những tính năng, ưu điểm gì?


Tuy là sản phẩm mới, còn khá lạ lẫm trên thị trường nhưng loại màn hình này cũng đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Khi nó tích hợp đầy đủ những yếu tố như:

 Thiết kế màn hình khá đơn giản, tinh tế và có thể di chuyển ở khắp mọi nơi

 ✓ Chất lượng hình ảnh hiển thị trên balo đảm bảo Full HD 1920x1080pixel. Cho hình ảnh/video chân thực trong từng chuyển động, màu sắc ấn tượng và bắt mắt.

 ✓ Màn hình có thể kết nối với các thiết bị như: USB, 3G, 4G…

 ✓ Vành đeo balo thiết kế thoải mái, êm ái cho người đeo. Không bị có cảm giác nặng nề và khó chịu khi phải mang 1 chiếc màn hình quảng cáo ở lưng

 ✓ Tích hợp, kết nối được với loa ngay trong Balo

 ✓ Balo có thể kéo lên hoặc kéo xuống gọn gàng 1 cách nhanh chóng

 ✓ Nội dung hiển được tất cả các tập tin khác nhau như: JPG, MP4, AVI, BMP…

 ✓ Tự động tắt/mở linh hoạt

 ✓ Thiết lập được lịch trình chiếu cho hình ảnh/video trên màn hình

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình 22inch
Độ phân giải hình ảnh 1920 x 1080pixel
Tỉ lệ khung hình tiêu chuẩn 16:9
Màu sắc hiển thị 16,7 triệu màu
Tần suất hoạt động 476.64mm (H) x 268.11mm (V)
Độ sáng trên màn hình 250 nits – 700 nits
Tỷ lệ tương phản 1300:1
Loại đèn nền LCD
Thời gian phản hồi 5ms
Tuổi thọ màn hình >50.000h

Màn hình quảng cáo trên Balo được đánh giá là bước tiến công nghệ mạnh mẽ. Đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị bằng quảng cáo, tiếp thị thông minh. Bên cạnh những hình thức quảng bá truyền thống, thì những màn hình quảng cáo mới mẻ, đầy tiện ích này là những cái tên mà doanh nghiệp nên thử.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Ở nước ngoài, các sản phẩm này đã được ứng dụng khá rộng rãi và đánh giá cao chất lượng. Bởi nguồn đầu tư vừa phải và lợi nhuận thu về ổn định, khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn, tên tuổi thương hiệu vang xa trên thị trường chính là những điều mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến.