Thi công màn hình Led trong nhà tại UBND Hiệp An, Bến Cát tỉnh Bình Dương

Ưu điểm của màn hình Led trong nhà

Màn hình Led trong nhà là sản phẩm công nghệ cao được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Ví dụ như làm màn hình trình chiếu kích thước lớn tại rạp chiếu phim, trung tâm triển lãm, truyền thông. Làm trình chiếu quảng cáo tại các địa điểm công cộng, trình bày nội dung trong hội nghị, sự kiện,…Cụ thể, ưu điểm của màn hình Led trong nhà bao gồm:

  • Độ phân giải hình ảnh khá cao lên đến Full HD, 2K,4K. Đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét, chân thực. Hiệu quả trình chiếu cao, thoả mãn thị giác của người xem
  • Khả năng thích ứng linh hoạt với tùy biến kích thước đa dạng. Bạn có thể tăng giảm kích thước chiều dài và chiều rộng thoải mái. Kết cấu phù hợp với nhiều không gian, môi trường, đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của mọi khách hàng.
  • Với phần mềm đi kèm chuyên dụng. Người dùng dễ dàng linh hoạt trong việc thay đổi nội dung, hình ảnh trình chiếu thông qua các kết nối như: 3G, 4G, 5G, wifi, internet… Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị, màn hình chiếu từ xa hay thậm chí là thiết lập lịch phát từ trước để hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch của mình
  • Về tuổi thọ: tuổi thọ của màn hình Led trong nhà được đánh giá khá cao với hơn 10 năm sử dụng và khả năng làm việc liên tiếp trong vòng 72 giờ khiến nhiều người kinh ngạc.

Video thực tế Thi công màn hình Led trong nhà tại UBND Hiệp An, Bến Cát tỉnh Bình Dương