Lợi nhuận phi mã cùng màn hình ghép cho khách sạn

Trong thời đại cạnh tranh như hiện nay, để có thể tồn tại và khẳng định được vị thế của mình, chủ khách sạn cần phải tìm đến một giải pháp trình chiếu mới. Trong đó, ứng dụng màn hình ghép tại khách sạn được cho là giải pháp không thể bỏ qua chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đồng thời khẳng định được vị thế của doanh nghiệp đó.


Nên dùng loại màn hình ghép nào để lắp đặt tại khách sạn?

Nhắc đến màn hình ghép là nhắc đến những tính năng đặc biệt về độ phân giải lớn và sự sắc nét cao. Sản phẩm thường được lắp đặt ở trên cao, giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát nội dung, hình ảnh dù đứng ở xa.

ung-dung-man-hinh-ghep-tai-khach-san
Màn hình ghép với khả năng trình chiếu ưu việt

Tại khách sạn, loại màn hình ghép videowall được sử dụng phổ biến nhất là màn hình ghép 55 inch với viền ghép đa dạng tùy thuộc vào mục đích trình chiếu. Đây cũng là loại màn hình được sử dụng chủ yếu tại các phòng họp, hội trường… Với kích thước phù hợp cùng khả năng trình chiếu sinh động nhờ nghệ thuật ghép đa dạng, màn hình ghép góp phần không nhỏ trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn.

Lắp đặt màn hình ghép tại vị trí nào trong khách sạn để đem lại hiệu quả cao nhất?

Không thể phủ nhận những lợi ích mà màn hình ghép đem lại cho khách sạn là rất lớn song vấn đề đặt ra là nên lắp đặt thiết bị này tại vị trí nào để đem lại hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá hình ảnh?

ung-dung-man-hinh-ghep-tai-khach-san1
Lắp đặt màn hình ghép tại khách sạn đem lại nhiều lợi ích

Theo khảo sát thực tế, những vị trí sau đây nếu lắp đặt màn hình ghép sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho khách sạn: Mặt tiền khách sạn, cửa ra vào, sảnh khách sạn, quầy lễ tân, khu vực chờ, thang máy, quầy bar, hành lang… Những khu vực này thường đông người qua lại và là nơi du khách bắt gặp đầu tiên khi bước vào khách sạn nên được coi là vị trí đắc địa rất thích hợp để lắp đặt màn hình ghép.

Màn hình ghép khi được lắp đặt tại vị trí phù hợp sẽ đem lại những lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp như: Giúp quản lý nội dung trình chiếu thuận tiện hơn đồng thời tiếp cận và thu hút khách hàng hiệu quả, từ đó đem đến lợi nhuận cao cho khách sạn.

ung-dung-man-hinh-ghep-tai-khach-san2
Tăng lợi nhuận cho khách sạn nhờ việc lắp đặt màn hình ghép

Chi phí lắp đặt màn hình ghép tại khách sạn

Như trên đã nói, loại màn hình ghép thích hợp nhất để lắp đặt tại các khách sạn là màn hình ghép 55inch. Chủ khách sạn có thể sử dụng màn hình của hãng Sam sung, LG hoặc Panasonic với cách ghép và viền ghép tùy theo sở thích và mục đích sử dụng. Trong đó, màn hình ghép Samsung và LG là 2 hãng màn hình uy tín được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bảng giá màn hình ghép 55inch tương ứng với từng hãng và viền ghép được lắp đặt tại khách sạn như sau:

Loại/hãng Giá gốc Giá khuyến mãi
Màn hình ghép Samsung 55 inch – 5.5mm 70,900,000 VNĐ/m2 68,900,000 VNĐ/m2
Màn hình ghép Samsung 55 inch – 3.5mm 75,000,000 VNĐ/m2 72,000,000 VNĐ/m2
Màn hình ghép Samsung 55 inch – 1.7 mm 110,000,000 VNĐ/m2 105,000,000 VNĐ/m2
Màn hình ghép LG 55 Inch – 5.5 mm 80,000,000 VNĐ/m2 70,000,000 VNĐ/m2
Màn hình ghép LG 55 inch – 1.8mm 105,000,000 VNĐ/m2 97,900,000 VNĐ/m2
Màn hình ghép LG 55 inch – 3.5mm 86,000,000 VNĐ/m2 76,900,000 VNĐ/m2

Bảng báo giá màn hình ghép tại cty Ledone 

Màn hình ghép là một trong những thiết bị trình chiếu hiện đại được cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ Ledone Việt Nam. Đến với Ledone, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng để chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng, đảm bảo về chất lượng, giá cả với chế độ bảo hành chu đáo và chuyên nghiệp.

Quý khách hàng nếu có nhu lắp đặt màn hình ghép tại khách sạn hay bất cứ nơi nào hoặc muốn tìm hiểu thêm về giá màn hình ghép có thể liên hệ trực tiếp với Ledone theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com