Tư vấn – Bên mình có màn hình quảng cáo nhỏ hơn 20 inch không?

Câu hỏi:

“Công ty tôi đang có nhu cầu lắp đặt màn hình quảng cáo LCD ở quầy lễ tân và chỉ cần lắp đặt loại nhỏ. Không biết bên mình có màn hình quảng cáo nhỏ hơn 20 inch không, đó là loại nào và giá cả ra sao ạ?”.

Anh Quốc Lâm – Công ty X – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời:

Trong rất nhiều câu hỏi mà các khách hàng gửi đến cho Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE có một câu hỏi mà nhiều người quan tâm là: “Liệu có màn hình quảng cáo nhỏ hơn 20 inch không và giá là bao nhiêu”. Đây cũng chính là băn khoăn của anh Quốc Lâm – Giám đốc một công ty cổ phần dược phẩm đã gửi đến nhờ LEDONE giải đáp.

Chúng tôi xin được giải đáp tuần tự câu hỏi của anh Quốc Lâm như sau:

Bên mình có màn hình quảng cáo nhỏ hơn 20 inch không?

Tại Công ty cổ phần công nghệ LEDONE có tất cả các loại màn hình quảng cáo với sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng, từ màn hình quảng cáo chân đứng, chân quỳ đến loại treo tường. Màn hình có thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng sang trọng, thích hợp lắp đặt cho tất cả các không gian.

tu-van-ben-minh-co-man-hinh-quang-cao-nho-hon-20-inch-khong
Màn hình quảng cáo treo tường 19 inch

Sự xuất hiện của màn hình quảng cáo tại bất cứ địa điểm nào đều khiến cho không gian đó trở nên sang trọng. Và tại LEDONE có loại màn hình quảng cáo nhỏ hơn 20 inch. Vậy đó là loại nào?

Màn hình quảng cáo nhỏ hơn 20 inch là loại nào và giá cả ra sao?

Trong tất cả các loại màn hình quảng cáo tại LEDONE, chỉ có loại treo tường và chân quỳ là có thiết kế kích thước nhỏ hơn 20inch, đó chính là màn hình quảng cáo treo tường và chân quỳ 19inch. Đây là kích thước nhỏ nhất và hiện được khá nhiều công ty chọn để lắp đặt tại quầy lễ tân, thang máy, văn phòng, khu vực cửa ra vào… tại những không gian vừa phải và không quá lớn.

Hiện nay, màn hình quảng cáo chân quỳ được sử dụng khá phổ biến tại một số quán ăn, cửa hàng cung cấp thực phẩm, thức ăn nhanh, bán vé… nhằm phục vụ cho mục đích thanh toán tiền nhanh hơn của cả nhân viên và khách hàng.

Giá màn hình quảng cáo treo tường 19inch tùy thuộc vào loại kết nối wifi hoặc usb. Cụ thể như sau:

Loại màn hìnhGiá gốcGiá khuyến mãi
Màn hình quảng cáo treo tường 19 inch (WIFI)108,000,00010,700,000
Màn hình quảng cáo treo tường 19 inch (USB)9,000,0008,800,000
Màn hình quảng cáo chân quỳ cảm ứngLiên hệLiên hệ
Màn hình quảng cáo chân quỳ (USB)Liên hệLiên hệ

Bảng giá màn hình quảng cáo 19 inch tại LEDONE (Đơn vị tính: VNĐ)

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Sơ đồ kết nối phần mềm quản lý tập trung

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Công ty cổ phần công nghệ LEDONE nhằm giải đáp thắc mắc “bên mình có màn hình quảng cáo nhỏ hơn 20 inch không” của anh Quốc Lâm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm, anh Quốc Lâm và quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam: 
Trụ sở: Số 16, Lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
liên hệ Hotline: 0938.5555.36 (Ms Quyên)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *