Tìm hiểu về màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay

Tại sân bay có rất nhiều hình thức quảng cáo, nhưng ấn tượng và hiệu quả nhất phải kể đến màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay. Để hiểu hơn về loại hình quảng cáo này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay là gì?

Màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay hay còn gọi là màn hình Led ngoài trời, được lắp đặt ở khu vực ngoài trời của sân bay để trình chiếu hình ảnh, video cho mục đích quảng cáo.

Màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay Tân Sơn Nhất
Màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đặc điểm của màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay:

Kích thước lớn: Loại màn hình led ngoài trời này với đặc điểm không giới hạn về kích thước. Kích thước lắp đặt màn hình quảng cáo ngoài trời có thể lên đến hàng chục m2, hàng trăm thậm chỉ cả nghìn m2 theo yêu cầu của khách hàng.

Quảng cáo bằng những hình ảnh, video sống động: Chỉ cần một chiếc USB nhỏ bé, bạn chỉ cần coppy nội dung vào đó rồi cắm vào màn hình để màn hình chạy những nội dung quảng cáo bằng những video, hình ảnh sống động như trên một chiếc tivi khổng lồ.

Có thể hoạt động ổn định dưới mọi tác động của thời tiết: Màn hình Led ngoài trời được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 với khả năng chống nước, chống lóa, có thể hoạt động ổn định dưới mọi tác động của thời tiết như mưa, nắng, bụi bặm…

Hiệu xuất hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao: màn hình quảng cáo ngoài trời với hiệu xuất hoạt động bền bỉ, có thể chyaj quảng cáo liên tục 24/24h và khả năng chạy lặp vòng quảng cáo để có thể truyền tải quảng cáo được đến mọi đối tượng. Tuổi thọ của màn hình Led này lên đến 100.000h ( tương đương với hơn 10 năm sử dụng liên tục).

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại sân bay với kích thước khổng lồ
Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại sân bay với kích thước khổng lồ

Màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay đem lại những lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng:

Với những đơn vị lắp đặt màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân  bay, họ có thể cho thuê cùng một lúc với nhiều đối tác, lâu dài sẽ đem lại lợi nhuận khổng lồ.

Với những doanh nghiệp quảng cáo bằng loại hình này:

+) Tạo sự khác biệt với các loại hình quảng cáo khác: Theo nghiên cứu, 98% số người được hỏi cho rằng họ bị cuốn hút bởi các hình thức quảng cáo sinh động bằng video, hình ảnh của màn hình led hơn là các video tinh của các baner, biển quảng cáo thông thường.

+) Sân bay nơi có lưu lượng người đến khổng lồ: Theo thống kê, sân bay ở Việt Nam mỗi năm đón đến hơn 90.000.000 lượt hành khách qua lại mỗi năm trong đó có cả hành khách trong nước và ngước ngoài  => Truyền tải thông điệp của các nhà quảng cáo đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Màn hình Led P8 thi ngoài trời thi công tại cổng sân Bay Nội Bài - Hà Nội
Màn hình Led P8 thi ngoài trời thi công tại cổng sân Bay Nội Bài – Hà Nội

Vậy làm sao để có thể quảng cáo bằng màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay:

Liên hệ với các đơn vị cho thuê màn hình quảng cáo sân bay uy tín hiện nay như: Chicilon, Bizma,…

Lắp đặt màn hình quảng cáo ngoài trời tại sân bay: LEDONE Việt nam là đơn vị cung cấp và thi công màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại sân bay số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị tại nhiều sân bay trong đó có cả 3 sân bay lớn nhất Việt Nam là Sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Để được tư vấn và báo giá về màn hình led quảng cáo ngoài trời tại sân bay, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

 Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com