Quảng cáo bằng màn hình LCD tại sân bay có gì đặc biệt?

Quảng cáo bằng màn hình LCD tại sân bay là phương thức giúp cho các doanh nghiệp kể về câu chuyện thương hiệu của mình một cách truyền cảm, hấp dẫn và tạo sức hút nhất. Loại hình quảng cáo này thu hút người xem bởi hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và nhất là các vị trí lắp đặt vô cùng đắc địa sẽ truyền tải được thông điệp đến nhiều người.
Khi công nghệ ngày càng phát triển, quảng cáo áp dụng kỹ thuật số xuất hiện ở khắp mọi nơi và một thị trường vàng như sân bay chắc chắn không thể thiếu trong danh sách này. Và nếu bạn đang muốn quảng cáo về sản phẩm, thương hiệu của mình hấp dẫn hơn thì hãy tìm hiểu ngay về loại hình quảng cáo bằng màn hình LCD tại sân bay này nhé.
Màn hình LCD quảng cáo tại sân bay
Màn hình LCD quảng cáo tại sân bay

Hình thức quảng cáo bằng màn hình LCD tại sân bay:

Quảng cáo LCD tại sân bay được phát trên các màn hình LCD full HD với nhiều kích cỡ đa dạng từ 22 inch đến 300 inch. Tất cả hệ thống màn hình LCD quảng cáo đều có độ phân giải cao để hỗ trợ việc thể hiện quảng cáo sắc nét và chân thực nhất.
 
Màn hình LCD tại sân bay với nhiều kích thước, kiểu dáng đa dạng
Màn hình LCD tại sân bay với nhiều kích thước, kiểu dáng đa dạng

Quảng cáo bằng màn hình LCD tại sân bay được phát sóng dưới 2 dạng sau:

Frame: Chạy các quảng cáo bằng hình ảnh tĩnh theo thứ tự được sắp xếp.
Frame là những quảng cáo bằng màn hình LCD chạy những hình ảnh tĩnh
Frame là những quảng cáo bằng màn hình LCD chạy những hình ảnh tĩnh
Màn hình quảng cáo LCD: Chạy các quảng cáo bằng những hình ảnh, video, âm thanh sống động, có thể quản lý và điều khiển hệ thống màn hình từ xa thông qua mạng internet hoặc USB rất tiện dụng.
Màn hình LCD quảng cáo cảm ứng tại sân bay
Màn hình LCD quảng cáo cảm ứng tại sân bay
 
* Các quảng cáo sẽ được phát sóng lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày, nâng cao hiệu quả tiếp cận và kết nối thương hiệu tới gần hơn với người tiêu dùng.

Vị trí lắp đặt các LCD quảng cáo tại sân bay

 
Về khả năng hiển thị cũng như tiếp cận quảng cáo LCD tại sân bay, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm! Các màn hình với thiết kế tiện dụng, nỏ gọn, được sắp xếp, thiết kế và lắp đặt tại các vị trí tập trung đông người qua lại nhất trong sân bay như: cổng ra vào phòng chờ ga quốc nội, sảnh chờ, ga quốc tế, phòng chờ hạng thương gia,…
 
Với quảng cáo LCD tại sân bay, tần suất hiển thị và lượng khách hàng tiếp cận quảng cáo của bạn sẽ liên tục được đẩy cao gần như vào mọi thời điểm trong ngày.
Màn hình LCD quảng cáo lắp tại quầy check in sân bay
Màn hình LCD quảng cáo lắp tại quầy check in sân bay

 Ưu điểm của màn hình quảng cáo LCD tại sân bay mang lại cho nhà đầu tư

– Quảng cáo có hình thức hiển thị bắt mắt, gây được ấn tượng và sự thu hút lớn với khách hàng.
– Bằng cả âm thanh và hình ảnh cùng câu chuyện thương hiệu, quảng cáo tạo ra hiệu ứng lan tỏa và khiến người tiêu dùng ghi nhớ lâu hơn. – Quảng cáo được phát theo hệ thống, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện ở toàn bộ màn hình tại các sân bay trên hệ thống. – Lượng khách hàng tiếp cận với màn hình quảng cáo là không giới hạn, có thể lên tới vài ngàn, thậm chí cả chục ngàn lượt mỗi ngày. – Giải pháp xây dựng và khẳng định đẳng cấp thương hiệu hàng đầu hiện nay.
Màn hình LCD quảng cáo - phương pháp truyền thông hiệu quả nhất tại sân bay
Màn hình LCD quảng cáo – phương pháp truyền thông hiệu quả nhất tại sân bay

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng quảng cáo LCD tại sân bay:

Quảng cáo bằng màn hình LCD tại sân bay là giải pháp quảng cáo gần như phù hợp với tất cả các doanh nghiệp bởi đối tượng khách hàng tại đây là không giới hạn. Tuy nhiên đây sẽ là lựa chọn khá khó khăn cho các doanh nghiệp có nguồn ngân sách truyền thông hẹp. Vì thế, quảng cáo LCD tại sân bay vẫn được gợi ý và phù hợp hơn cho các nhà đầu tư lớn về nhiều lĩnh vực như: du lịch, bất động sản, điện tử, mỹ phẩm, thời trang cao cấp, ngân hàng,…
Với chi phí quảng cáo cao - màn hình LCD quảng cáo phù hợp với những doanh nghiệp lớn
Với chi phí quảng cáo cao – màn hình LCD quảng cáo phù hợp với những doanh nghiệp lớn

Đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo LCD tại sân bay uy tín:

LEDONE Việt Nam là đơn vị cung cấp  và thi công màn hình quảng cáo LCD tại sân bay số 1 Việt nam. Chúng tôi hiện là đối tác cho các hãng truyền thông sân bay lớn như Bizman, Chicilon…. Tất cả các màn hình được chúng tôi cung cấp đều là hệ thống màn hình cao cấp, full HD với độ phân giải cao, âm thanh sắc nét phục vụ quý khách hàng.

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Sơ đồ kết nối phần mềm quản lý tập trung

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

 
Để được tư vấn và nhận được bảng báo giá chi tiết cùng mức chiết khấu hấp dẫn của chúng tôi cho giải pháp quảng cáo LCD tại sân bay, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

 Trụ sở: 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

liên hệ Hotline:  0938.5555.36 ( Ms. Quyên ) 

icon website Website: manhinhledfullcolor.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *