Màn hình quảng cáo LCD chân đứng thường được đặt ở vị trí nào?

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng là một thiết kế màn hình hiển đại, kiểu dáng sang trọng, được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian và mục đích khác nhau. Vậy màn hình quảng cáo LCD chân đứng thường được đặt ở vị trí nào để mang lại hiệu quả nhiều nhất cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu tại đây nhé.


Lắp đặt tại cửa ra vào:

Đây là một vị trí vàng để lắp đặt màn hình quảng cáo LCD chân đứng. Tại vị trí này, là nơi tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng nhiều nhất. Với những đoạn quảng cáo sinh động bằng video hình ảnh âm thanh sẽ nhanh chóng hay thu hút ánh nhìn từ xa của khách hàng và dễ dàng truyền tải được thông điệp từ nhà kinh doanh đến khách hàng. Và đặc biệt, với thiết kế dạng dọc, chân đứng dễ dịch chuyển sẽ không chiếm diện tích của khu vực này.

Lắp đặt tại khu vực lễ tân:

Tận dụng thiết kế nhỏ gọn cùng việc trình chiếu thông tin liên tục, màn hình quảng cáo chân đứng cực kỳ thích hợp tại khu vực này. Giúp khách hàng tự cập nhập thông tin nhanh chóng cũng như tiết kiệm được thời gian tư vấn hay giải đáp thông tin của nhân viên.

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng được lắp tại quầy lễ tân
Màn hình quảng cáo LCD chân đứng được lắp tại quầy lễ tân

 Tham khảo: Giá màn hình LCD chân đứng

Lắp đặt tại sảnh chờ:

Sảnh chờ tại các nhà ga, sân bay, bến xe, các bện viện, TT Thẩm mỹ, các cơ quan, công ty… Là nơi mà mọi người có nhiều thời gian rảnh nhất, nếu lắp đặt những màn hình quảng cáo chân đứng ở đây sẽ gần như thu hút 100% sự quan sát của mọi người. Vừa truyền tải được thông được quảng cáo, lại có thể giúp mọi người được thư giãn, giảm thời gian chờ đợi.

Lắp đặt tại hành lang:

Không chỉ dành riêng cho mục đích quảng cáo, màn hình LCD chân đứng có thể được lắp đặt tại các hành lang của trung tâm thương mại, khách sạn lớn, hành lang sân bay, các tòa nhà lớn để hiển thị bản đồ, lối đi cho mọi người. Với vị trí và mục đích lắp đặt tại hành lang, thì bạn có thể sử dụng những màn hình LCD cảm ứng để có thể tương tác trực tiếp chọn địa điểm dễ dàng.

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng được lắp tại hành lang
Màn hình quảng cáo LCD chân đứng được lắp tại hành lang

>> Màn hình LCD và LED: Loại nào tốt hơn?

Những lợi ích vượt trội khi sử dụng màn hình quảng cáo LCD chân đứng cho việc hiển thị:

Trình chiếu thông điệp liên tục 24/7 trong nhiều vị trí khác nhau giúp thu hút được đại đa số khách hàng và hiệu quả truyền thông được nâng cao.

Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp cũng như khách hàng.

Tạo sự khác biệt nâng cao tính cạnh tranh so vớ các đối thủ.

Nhấn mạnh sự hiện đại bằng công nghệ màn hình.

Khách hàng nhận diện được thương hiệu và cập nhập được nội dung nhanh chóng thông qua việc truyền tải bằng video.

Cầu nối tiếp cận khách hàng trong các vị trí hiển thị đa dạng, qua đó tạo cơ hội kinh doanh nhanh chóng.

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng hiện đại
Màn hình quảng cáo LCD chân đứng hiện đại

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo LCD Uy tín tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các màn hình LCD quảng cáo, nhưng để lựa chọn được một đơn vị cung cấp màn hình uy tín thì phải cần lựa chọn. Trong khi đó LEDONE tự hào là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo như: màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo treo tường, màn hình quảng cáo cảm ứng…được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ phục vụ Qúy khách hàng tận tâm.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com