Màn hình quảng cáo LCD cảm ứng thường đặt ở vị trí nào?

Màn hình quảng cáo LCD cảm ứng là thiết bị trình chiếu không thể thiếu của thời hiện đại giúp cho việc quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất. Vậy màn hình quảng cáo LCD cảm ứng thường đặt ở vị trí nào?

Những vị trí thích hợp để lắp đặt màn hình quảng cáo LCD cảm ứng

Màn hình quảng cáo LCD cảm ứng có nhiều loại như: treo tường, chân đứng, chân quỳ hay loại để bàn, loại cầm tay… Nó thường được lắp đặt phổ biến tại các địa điểm công cộng, khu mua sắm tự chọn… Tùy theo không gian cũng như mục đích sử dụng, chủ đầu tư sẽ chọn loại màn hình phù hợp.

man-hinh-quang-cao-lcd-cam-ung-thuong-dat-o-vi-tri-nao
Màn hình quảng cáo LCD cảm ứng với sự tiện ích khi sử dụng

Sau đây là một số địa điểm thường lắp đặt màn hình quảng cáo LCD cảm ứng:

1. Vị trí lắp đặt tính theo địa điểm

Nếu tính theo địa điểm nên lắp đặt màn hình quảng cáo để tăng khả năng tương tác và tiếp cận với khách hàng thì những địa điểm sau là lý tưởng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn:

– Các địa điểm công cộng: nhà ga, sân bay, bến tàu xe, tàu điện…

– Các địa điểm mua sắm, tòa nhà, cơ quan, khối trường học: trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà chung cư, các bệnh viện, trường học…

– Các địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng: nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán karaoke…

man-hinh-quang-cao-lcd-cam-ung-thuong-dat-o-vi-tri-nao1
Màn hình quảng cáo cảm ứng chân quỳ

Tại khu mua sắm, trung tâm thương mại, vui chơi – giải trí… màn hình quảng cáo LCD cảm ứng được lắp đặt vừa thể hiện sự quy mô, chuyên nghiệp, vừa tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến mua sắm. Đó chính là nhờ ứng dụng tự chọn đồ ăn uống, tự chọn các dịch vụ mua sắm và quẹt thẻ thoanh toán trên màn hình.

Tại các quán karaoke, màn hình quảng cáo cảm ứng giúp khách tự chọn bài hát dễ dàng và thuận tiện hơn. Còn tại các tòa nhà chung cư, các địa điểm công cộng, bệnh viện hoặc trường học, việc tra cứu/tìm kiếm thông tin cũng trở nên thuận tiện hơn với màn hình cảm ứng.

2. Vị trí lắp đặt tính trong từng cơ quan/đơn vị/doanh nghiệp

Nếu tính theo vị trí lắp đặt trong từng cơ quan/đơn vị/doanh nghiệp, các vị trí sau được cho là lý tưởng nên lắp đặt màn hình quảng cáo LCD cảm ứng:

man-hinh-quang-cao-lcd-cam-ung-thuong-dat-o-vi-tri-nao2
Màn hình quảng cáo cảm ứng chân đứng

– Cửa ra vào: Tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, showroom trưng bày sản phẩm, đây là vị trí đắc địa để lắp đặt màn hình quảng cáo LCD cảm ứng. Nó giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều nhất lượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng.

– Sảnh chờ, phòng chờ, quầy lễ tân: Vị trí này thường được các khách sạn, tòa nhà văn phòng… chọn để lắp đặt màn hình quảng cáo.

– Thang máy các tòa nhà chung cư, khách sạn, các khu vực công cộng…

– Lối đi, quầy bán vé, quầy thu tiền: Tại các trung tâm thương mại, bến xe… màn hình quảng cáo thường được lắp đặt ở vị trí này.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Màn hình quảng cáo LCD đã và đang là thiết bị trình chiếu có khả năng thu hút người xem dù lắp đặt ở bất cứ vị trí nào. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt loại màn hình này để tăng khả năng tiếp cận người tiêu dùng hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ LEDONE theo các thông tin dưới đây.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:
 Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
liên hệ Hotline : 0936783868 ( Mr. Hoàng )