Màn hình quảng cáo chuyên dụng giống và khác màn hình thông thường ở điểm nào?

man-hinh-quang-cao-chuyen-dung-giong-va-khac-man-hinh-thong-thuong-o-diem-nao

Màn hình quảng cáo chuyên dụng và màn hình thông thường có gì giống và khác nhau? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Điểm giống nhau

Điểm giống nhau cơ bản nhất của màn hình quảng cáo chuyên dụng và màn hình thông thường là cả 2 đều là phương thức trình chiếu dùng để quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng… Nó chính là màn hình chạy quảng cáo có khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu và đem lại nhiều lợi ích cho các đơn vị/doanh nghiệp.

man-hinh-quang-cao-chuyen-dung-giong-va-khac-man-hinh-thong-thuong-o-diem-nao
Các loại màn hình quảng cáo chuyên dụng

Điểm khác nhau

So với màn hình thông thường, màn hình quảng cáo chuyên dụng có nhiều “lợi thế” hơn. Cụ thể như sau:

NỘI DUNG SO SÁNHMÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNGMÀN HÌNH QUẢNG CÁO THÔNG THƯỜNG
1. Độ bền và khả năng bảo vệCó lớp kính cường lực siêu bền bảo vệ bên ngoài giúp làm tăng độ bền màn hình cũng như tuổi thọ bảng mạch, từ đó có khả năng chống bụi, chống ẩm, chống nước…Không được bảo vệ bằng kính cường lực nên khả năng chống bụi và độ ẩm thấp.
2. Khả năng trình chiếuKhả năng trình chiếu liên tục (20 đến 24 tiếng/ngày).Chỉ có thể trình chiếu tối đa 8 tiếng/ngày.
3. Kiểu dáng và kích thước Có kiểu dáng và kích thước đa dạng phù hợp với từng không gian lắp đặt.Kiểu dáng truyền thống và không có nhiều sự lựa chọn vì mẫu mã không phong phú.
4. Thiết kế đường viền và độ dày màn hìnhThiết kế tinh tế với đường viền và độ dày màn hình siêu mỏng, có tính thẩm mỹ cao, tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho mọi không gian lắp đặt.Thiết kế thô, dày và thiếu tính thẩm mỹ.
5. Độ sáng màn hìnhMàn hình có độ sáng cao và có thể tự động điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với độ sáng của không gian và môi trường xung quanh.Độ sáng thấp và không thể điều chỉnh độ sáng nên chất lượng hình ảnh trình chiếu tại những khu vực có ánh sáng mạnh thường bị hạn chế rất nhiều.
6. Tuổi thọTuổi thọ của màn hình quảng cáo chuyên dụng cao hơn so với màn hình quảng cáo thông thường.Tuổi thọ kém hơn.
7. Hỗ trợ USBHỗ trợ cắm USB tạo thành màn hình Smart monitor.Không hỗ trợ USB.
8. Khả năng quản lýDễ dàng quản lý đồng bộ nhiều màn hình trình chiếu ở mọi nơi thông qua phần mềm quản lý tập trung.Chỉ có thể quản lý thông qua thiết bị thứ 3.
9. Giá màn hình quảng cáoGiá màn hình quảng cáo chuyên dụng đắt hơn ví có thiết kế và cấu tạo đặc biệt hơnGiá thành rẻ hơn.

Màn hình quảng cáo chuyên dụng được dùng để lắp đặt tại các cửa hàng, quán ăn, quán cafe hay trước cổng doanh nghiệp/cơ quan/đơn vị (cổng chào). Tại một số nơi, nó còn được dùng để quảng cáo sau vách kính, trên quầy order. Ngoài ra, thiết bị còn được dùng để quảng cáo từ xa khi đặt trên trụ cao, đường cao tốc hay lắp đặt ngoài trời như trước cổng trường học, bệnh viện, shop thời trang. Khi đó nó được dùng với mục đích trình chiếu các chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm…

đánh dấu 1 Tham khảo các loại màn hình LCD quảng cáo: tại đây

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Sơ đồ kết nối phần mềm quản lý tập trung

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng có thể liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây để được tư vấn loại màn hình phù hợp nhất.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, Lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0938.5555.36 ( Ms. Quyên ) – 0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.