Nâng tầm đẳng cấp thương hiệu với màn hình quảng cáo 4g

 

Khi ngành quảng cáo đang có những thay đổi từng ngày và các hình thức quảng cáo truyền thống không còn sức hút như trước kia, làm thế nào để tạo sự khác biệt và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cho sản phẩm của mình là vấn đề làm đau đầu không ít chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp. Sự xuất hiện của màn hình quảng cáo 4g hiện nay được coi là lời giải không thể tuyệt vời hơn cho bài toán chưa có đáp án này.

Màn hình quảng cáo 4g và những ưu điểm khác biệt

Điểm khác biệt của màn hình quảng cáo 4g so với màn hình quảng cáo thông thường và các loại hình truyền thông khác: – Công nghệ phân tán màn hình siêu rộng, cho hình ảnh, ánh sáng chân thật, nội dung quảng cáo được lặp lại với tần suất cao nhất. – Kích thước màn hình đa dạng (từ nhỏ đến siêu lớn): từ 17 inches, 42 inches… đến 98 inches. – Màn hình siêu mỏng với độ dày từ 2,5 đến 6,5 cm. – Màn hình quảng cáo 4g có công suất lớn, được lập trình để chạy quảng cáo 24h liên tục/ngày và tự động bật/tắt theo giờ hẹn đã được cài đặt trước. – Tổng thời gian hiển thị quảng cáo 12 giờ/ngày từ 7h sáng đến 7h tối. Một chu kỳ quảng cáo dài 12 phút và được tự động lặp lại 60 lần/ngày.

nang-tam-dang-cap-thuong-hieu-voi-man-hinh-quang-cao-4g (2)
Màn hình quảng cáo 4g có nhiều ưu điểm khác biệt

 Tham khảo: Địa chỉ cung cấp màn hình quảng cáo 4g Số 1 Việt Nam Trong mỗi màn hình quảng cáo 4g thế hệ mới với thiết kế cùng cấu tạo đặc biệt đều tích hợp thẻ nhớ cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh và âm thanh trung thực nhất. Nội dung quảng cáo sẽ được cài đặt và lập trình sẵn, khiến chương trình quảng cáo được diễn ra theo đúng mục đích của chủ đầu tư tại bất cứ địa điểm và bất cứ lúc nào theo mong muốn.

Màn hình quảng cáo 4g – Nâng tầm đẳng cấp thương hiệu

Màn hình quảng cáo 4g được coi là 1 trong những giải pháp hàng đầu giúp các tổ chức/ cá nhân, công ty/doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu. Tủy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, chủ đầu tư có thể chọn loại cảm ứng, chân đứng hoặc treo tường. Mỗi loại với thiết kế và ưu điểm riêng sẽ đem đến những lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Với thiết kế đầu cắm sim 4g tiện ích, đa chức năng, doanh nghiệp có thể phát chương trình và thông điệp quảng cáo theo ý muốn riêng tại mọi thời điểm mà không cần phụ thuộc vào kết nối mạng wifi hay mạng dây.

nang-tam-dang-cap-thuong-hieu-voi-man-hinh-quang-cao-4g (1)
Màn hình quảng cáo 4g treo tường

Có thể khẳng định rằng, cuối năm 2017 và đầu năm 2018 chính là giai đoạn chuyển mình của màn hình quảng cáo 4g. Để có thể tìm kiếm thật nhiều cơ hội cho mình trong lĩnh vực kinh doanh, hơn bao giờ hết, các công ty/doanh nghiệp, các nhà đầu tư cần nhanh chóng tìm cho mình những phương án mới với quyết sách mang tính chiến lược. Trong đó, việc chọn màn hình quảng cáo 4g vào chương trình PR, giới thiệu sản phẩm được coi là giải pháp hữu hiệu giúp cho việc đầu tư và kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu, đồng thời nâng tầm đẳng cấp thương hiệu.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Nguồn: manhinhledfullcolor.com