Giải pháp màn hình quảng cáo LCD chân đứng tại sân bay, nhà ga

Giải pháp màn hình quảng cáo chân đứng tại sân  bay, nhà ga là hệ thống màn hình kỹ thuật số được thiết kế chuyên biệt, phục vụ cho việc truyền tải thông điệp quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế ưu trội, bắt mắt cũng tạo nên điểm nhấn sang trọng và tinh tế thích hợp với sân bay, nhà  ga

Mục đích lắp đặt màn hình quảng cáo LCD chân đứng tại sân bay, nhà ga:

1. Hiển thị bản đồ tìm đường:

Với sân bay và những nhà ga lớn, có nhiều lối đi và các cửa ra vào khác nhau, với những người mới đế đây lần đầu thì quả là một bất lợi. Để việc tìm đường dễ dàng thì một màn hình quảng cáo chân đứngcảm ứng là một giải pháp tuyệt vời. Với khả năng kết nối mạng internet và cảm ứng đa điểm như một chiếc smart phone khổng lồ, người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ khu vực nào tại nhà gà và sân bay một cách dễ dàng.

Màn hình hiển thị bản đồ tại nhà ga, sân bay
Màn hình hiển thị bản đồ tại nhà ga, sân bay

2. Hiển thị thông tin, thông báo của nhà ga, sân bay;

Việc trang bị màn hình quảng cáo chân đứng cho sân bay, nhà ga sẽ giúp khách hàng dễ dàng cập nhập thông tin trong khu vực như: thông tin chuyến đi, thời gian khởi hành và đến,…Việc trình chiếu thông tin trong các khu vực không chỉ giúp khách hàng tự động cập nhập thông tin cho chính bản thân mà còn giúp tiết kiệm thời gian tư vấn cho các nhân viên sân bay.

Màn hình chân đứng hiển thị thông tin
Màn hình chân đứng hiển thị thông tin

3. Quảng cáo và tiếp thị sản phẩm

Sân bay là nơi không thể triển khai các hình thức quảng bá thương hiệu thông thường như: tờ rơi, banner,… vì vậy sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng là phương thức truyền tải thông điệp quảng cáo đạt hiệu quả nhất trong sân bay. Nhờ khả năng trình chiếu hoạt động liên tục 24/24h, phù hợp với thời gian hoạt động của sân bay sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng mọi lúc mọi nơi. Và đặc biệt, tại sân bay thường xuyên xảy ra tình trạng lỡ chuyến bay, điều này càng làm tăng hiệu quả truyền thông khi tận dụng thời gian chờ chuyến bay của khách hàng để phát huy thông điệp quảng cáo tốt nhất.

Màn hình chân đứng quảng cáo tại sân bay nhà ga
Màn hình chân đứng quảng cáo tại sân bay nhà ga

Vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng phù hợp tại sân bay, nhà ga:

1. Cửa ra vào

Tại vị trí này, thích hợp nhất chính là màn hình quảng cáo LCD chân đứng. Không chiếm nhiều diện tích với thiết kế dạng dọc, chân đứng vững chắc tạo sự thu hút đối với khách hàng từ phía xa. Khách hàng có thể xem thông tin khu vực, bản đồ hệ thống sân ga hay xem được những mẫu thông tin trình chiếu trên màn hình. Với ánh sáng mạnh, độ phân giải cao cho hình ảnh trở nên sắc nét sẽ giúp khách hàng dễ dàng quan sát trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh.

Màn hình chân đứng đặt tại cửa ra vào sân bay, nhà ga
Màn hình chân đứng đặt tại cửa ra vào sân bay, nhà ga

2. Quầy bán vé

Tại quầy bán vé, màn hình quảng cáo chân đứng không chỉ trình chiếu thông điệp quảng cáo, mà màn hình này còn hiển thị thông tin chương trình, giá vé, giờ khởi hành, điểm đến điểm đi,… tạo sự thuận tiện quan sát cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như nhân viên nhà ga thông qua tính năng hiển thị linh hoạt, trình chiếu liên tục cùng nội dung dễ dàng quản lý và thay đổi.

Màn hình chân đứng đặt tại quầy bán vé
Màn hình chân đứng đặt tại quầy bán vé

3. Nhà chờ – sảnh chờ

Tận dụng thời gian chờ chuyến đi của khách hàng, màn hình LCD quảng cáo chân đứng là vũ khí chiếm lĩnh thị trường, thu hút khách hàng một cách nhanh chóng đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Thay vì tốn thời gian khá nhiều cho việc đợi chờ thì màn hình quảng cáo tại khu vực này không chỉ giúp khách hàng giải trí bằng hình ảnh, videoclip mà nó còn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Màn hình chân đứng đặt tại nhà chờ, sảnh chờ
Màn hình chân đứng đặt tại nhà chờ, sảnh chờ

Với những lợi ích đem lại, giải pháp màn hnhf quảng cáo chân đứng của LEDONE là sự lựa chọn hàng đầu của các sân bay, nhà ga tại Việt Nam hiện nay. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp màn hình quảng cáo LCD chân đứng tại sân bay, nhà ga quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

 Trụ sở: 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng ) – 097 999 2025 ( Mr. Lực )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com