Đơn vị lắp đặt màn hình LCD quảng cáo trong nhà tại sân bay

Sân bay là một địa điểm lý tưởng, nơi thu hút lượng hành khách khổng lồ. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam, lượng hành khách tại các sân bay cũng không ngừng gia tăng. Theo thời gian, quảng cáo màn hình tại sân bay Việt Nam không ngừng được đổi mới và phát triển.

Tại sao nhiều hãng bất chấp tất cả chỉ vì quảng cáo

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Bởi số lượng lượt khách trong và ngoài nước được thống kê vào cuối năm 2016 là hơn 80 triệu lượt khách hàng. Chưa hết, dự báo của IATA về ngành hàng không trong giai đoạn từ 2013 – 2017 còn cho thấy. Việt Nam xếp thứ 7 trong số những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới. Với tỷ lệ vận chuyển hành khách quốc tế đạt 6,9%; vận chuyển hàng hóa quốc tế đạt 6,6%. Cùng sự tự do hóa vận tải hàng không trong khối ASEAN. Nhu cầu đi lại được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong khoảng thời gian tới. Với nguồn thị trường tiềm năng như vậy. Quảng cáo màn hình LED tại các sân bay được nhiều đơn vị tập trung khai thác hơn nữa.

Nếu bạn đang muốn nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường quốc tế và tiếp cận khách hàng cận cao cấp và cao cấp. Quảng cáo màn hình tại sân bay là sự lựa chọn hàng đầu. Với nhóm đối tượng khách hàng của ngành hàng không cũng khá đa dạng từ các doanh nhân, khách du lịch, với những mức thu nhập tương đối cao trở lên…Là 1 trong những nơi tập trung nhiều đối tượng khách hàng nhất hiện nay. Sân bay trở thành “chiến trường” của nhiều hãng, đơn vị cạnh tranh khác trong khi quảng cáo màn hình tại sân bay.

don-vi-lap-dat-man-hinh-lcd-quang-cao-trong-nha-tai-san-bay
Đơn vị lắp đặt màn hình LCD quảng cáo trong nhà tại sân bay

LEONE Việt Nam đơn vị cung cấp màn hình LCD quảng cáo trong nhà tại sân bay

LEONE được biết đến là đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình LCD quảng cáo trong nhà tại sân bay số 1 Việt Nam. Chúng tôi vinh dự là đối tác cung cấp màn hình LCD quảng cáo cho cả 3 sân bay lớn nhất cả nước là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại màn hình LCD quảng cáo sân bay gồm: màn hình quảng cáo LCD treo tường, màn hình quảng cáo LCD chân đứng và màn hình quảng cáo LCD chân quỳ với đầy đủ kích thước là kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Màn hình LCD quảng cao trong nhà tại sân bay của LEDONE có gì đặc biệt?

Màn hình chất lượng: 100% màn hình LCD quảng cáo của LEDONE cung cấp là sản phẩm chĩnh hãng, nhập khẩu nước ngoài, có đầy đủ CO, CQ

Giá cả phải chăng: Màn hình của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất, không quan trung gian nên luôn có giá rẻ hơn 3-5% so với các đơn vị khác

Nhân viên chuyên nghiệp: Từ đội ngũ nhân viên tư vấn, kinh doanh cho đến thi công được công ty đào tạo chuyên nghiệp đưa ra cho bạn những giải pháp màn hình phù hợp nhất, thi công nhanah chóng và chuyên nghiệp nhất làm bạn hài lòng khi hợp tác

Chế độ bả hành, bảo chì lâu dài: Những sản phẩm màn hình quảng cáo đều được chúng tôi bảo hàng chính hãng 24 tháng. Trong trường hợp có lỗi bên nhà sản xuất mà lỗi đó không sửa được, khách hàng có thể được đổi trả bằng một màn hình mới. Trong thời gian bảo hành, nếu có sự cố về sản phẩm sẽ được các kỹ sư của LEDONE xuống tận nơi để kiểm tra và bảo hành cho bạn.

Chế độ hẫu mãi hấp dẫn: LEDONE luôn có chế độ hậu mãi hấp dẫn cho các đối tác thân thiết. Như áp dụng các trương trình khuyến mãi, giảm giá thành viên …