Cơn sốt ngành trình chiếu mang tên “màn hình quảng cáo 4G”

Có lẽ với nhiều người cái tên màn hình quảng cáo đã không còn xa lạ song với màn hình quảng cáo 4g thì lại khác. Trong một vài năm trở lại đây, loại màn hình này đang trở thành cơn sốt của ngành truyền thông với những ưu thế cùng nhiều tiện ích đặc biệt có 1-0-2.

Màn hình quảng cáo 4G là gì?

Màn hình quảng cáo 4g về cơ bản cũng giống như những màn hình quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Sở hữu thiết kế sang trọng, nhỏ gọn , tinh tế với phần mặt trước là kính cường lực chống va đập. Đặc biệt, nó có cấu tạo ưu việt khi lắp đặt ngoài trời mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt mà không bị ảnh hưởng bởi gió bụi, nắng mưa…

he-lo-con-sot-nganh-truyen-thong-mang-ten-man-hinh-quang-cao-4g4
Màn hình quảng cáo 4g có thiết kế đặc biệt với sim kết nối mạng

Tuy nhiên, sự khác biệt của màn hình quảng cáo 4g chính là ở sự hiện đại với thiết kế đặc biệt có thể phát hình ảnh, nội dung, chương trình… ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào mà không lo bị “mất tín hiệu” ngay cả khi không có mạng cũng như kết nối wifi. Đó chính là nhờ việc được tích hợp sim 4g vào thiết kế màn hình giúp việc phát sóng các chương trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Màn hình quảng cáo 4g được lập trình để chạy quảng cáo liên tục 24h/ ngày, đồng thời tự động bật/tắt theo giờ hẹn đã được cài đặt trước. Với hình ảnh, nội dung sống động cùng thiết kế thông minh và đặc biệt là có thể tùy chỉnh đa dạng kích thước theo mục đích sử dụng của chủ đầu tư, nó đang trở thành cơn sốt tạo làn sóng quan tâm của nhiều người. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu dành cho ngành truyền thông, quảng bá sản phẩm.

XEM THÊM: Dòng màn hình quảng cáo treo tường thông minh

he-lo-con-sot-nganh-truyen-thong-mang-ten-man-hinh-quang-cao-4g (3)
Màn hình quảng cáo 4g được lập trình để chạy quảng cáo liên tục 24h/ ngày

 Đọc thêm: Nâng tầm đẳng cấp thương hiệu với màn hình quảng cáo 4G

Màn hình quảng cáo 4g có gì đặc biệt?

So với tivi hay các phương tiện quảng cáo truyền thống, màn hình quảng cáo 4g đánh dấu bước tiến mới của ngành công nghệ trình chiếu hiện nay. Nó hiện được lắp đặt khá phổ biến tại các khu vui chơi giải trí, các địa điểm công cộng nhằm giúp cho việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp/ công ty trở nên hiệu quả và đúng mục tiêu.

Màn hình quảng cáo 4g không chỉ có hình thức sang trọng, thu hút người xem mà còn có độ bền cao, khả năng bảo mật tốt, dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt, nó còn có thể lưu thông tin khi bị mất điện đột ngột và sẽ tự động chạy nội dung quảng cáo đã có trong màn hình khi có điện.

he-lo-con-sot-nganh-truyen-thong-mang-ten-man-hinh-quang-cao-4g
Màn hình quảng cáo chân đứng

Ngoài thiết kế kết nối wifi, màn hình quảng cáo 4g còn đặc biệt ưu việt ở chỗ có hệ thống gắn sim 4g không phụ thuộc vào wifi và có thể phân chia vùng hiển thị: video, hình ảnh, logo, dòng chữ… Đặc điểm ưu việt này của sản phẩm khiến ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào, nó cũng có thể truyền thông điệp và các hình ảnh, nội dung quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể khẳng định rằng, màn hình quảng cáo 4g chính là giải pháp truyền thông tốt nhất trong thời hiện đại và đang ngày càng tạo thành cơn sốt trên toàn thế giới. Thay vì quảng cáo bằng tivi, băng rôn, khẩu hiệu với quy mô nhỏ hẹp, lại hạn chế khả năng tiếp cận thông tin thì việc sử dụng màn hình quảng cáo 4g luôn là giải pháp tối ưu giúp mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Nguồn: manhinhledfullcolor.com