Bộ ghép nhiều màn hình là gì?

Bộ ghép nhiều màn hình là gì và có chức năng ra sao? Tất cả những thông tin này sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây.


Khái niệm bộ ghép nhiều màn hình

Bất cứ giải pháp màn hình ghép nào cũng được tạo nên bởi các thành phần: màn hình ghép, phần mềm, máy tính trình chiếu cùng các phụ kiện và bộ điều khiển màn hình ghép (hay bộ ghép màn hình)…

Vậy bộ ghép màn hình là gì?

Bộ ghép màn hình hay còn gọi là bộ điều khiển màn hình ghép. Nó được dùng để tách màn hình  từ 1 nguồn video và xuất ra thành nhiều màn hình tùy theo mục đích trình chiếu.

bo-ghep-nhieu-man-hinh
Bất cứ giải pháp màn hình ghép nào cũng được tạo nên bởi bộ ghép màn hình

Bộ ghép màn hình hỗ trợ 4 chiều đầu ra full HDMI, 1 tín hiệu đầu vào và 1 cổng HDMI nên có khả năng đem đến độ sắc nét cao cho hình ảnh sau khi ghép. Thiết bị này có thể dễ dàng điều khiển từ xa thông qua phần mềm.

Bộ ghép nhiều màn hình được dùng cho mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và hiện được ứng dụng rộng rãi tại các khu vực công cộng, trung tâm thương mại, phòng họp trực tuyến tại các công ty hay các buổi trình diễn, sự kiện sân khấu cần màn hình lớn.

Chức năng của bộ ghép nhiều màn hình

bo-ghep-nhieu-man-hinh3
Bộ ghép màn hình cho phép xây dựng và lưu trữ nội dung ngoại tuyến trước khi hiển thị

Bộ ghép màn hình có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ nhiều ngõ và phân phối hiển thị lên màn hình theo cài đặt đã được định sẵn của người sử dụng. Thiết bị cho phép khả năng kiểm soát và thay đổi nội dung được hiển thị theo mong muốn.

Cho phép tất cả các màn hình nhỏ tùy ý trình chiếu nhiều nội dung khác nhau theo cài đặt sẵn. Khi đó, tùy theo mục đích của người sử dụng, nội dung trình chiếu có thể được hiển thị trên một hoặc nhiều màn hình hoặc cũng có khi kéo qua bề mặt hiển thị.

Bộ ghép màn hình cho phép các nhà quản lý xây dựng và lưu trữ nội dung ngoại tuyến trước khi hiển thị. Thiết bị sử dụng luồng dữ liệu IP hoặc đầu vào vật lý để dễ dàng nắm bắt và quản lý nội dung từ xa.

Ưu điểm của màn hình ghép

bo-ghep-nhieu-man-hinh2
Màn hình ghép với khả năng trình chiếu ưu việt

Bộ ghép màn hình là một trong những phần không thể thiếu để tạo nên sự hoàn chỉnh của màn hình ghép và khiến thiết bị này hoạt động hiệu quả hơn. Nó góp phần tạo ra màn hình ghép với những ưu điểm như:

– Tạo ra màn hình ghép kích thước lớn theo bất cứ mong muốn nào.

– Màn hình có độ phân giải cao với khả năng trình chiếu đa dạng.

– Tiết kiệm chi phí vì khi có một màn hình bị lỗi thì chỉ cần thay thế màn hình đó mà không phải thay thế cả màn hình lớn.

– Thiết bị có độ bền cao với khả năng hoạt động bền bỉ.

– Màn hình có viền ghép siêu mỏng, góc xem rộng đem đến tình thẩm mỹ cao với chất lượng hình ảnh lung linh, sống động.

– Dễ dàng lắp đặt và quản lý nội dung.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Màn hình ghép có thể được tạo nên theo bất cứ kích thước nào và không hạn chế số lượng màn hình cần ghép cũng như kiểu ghép. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép vui lòng liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com