Tìm hiểu màn hình ghép là gì?

Màn hình ghép hay màn hình video wall là một trong những giải pháp màn hình hiển thị rất được quan tâm hiện nay. Vậy màn hình ghép hay video wall là gì? Hãy cùng LEDONE tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa về màn hình ghép.

Không giống như màn hình Led, màn hình ghép (Video Wall) là một hệ thống nhiều màn hình hiển thị được ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, để hiển thị một hoặc nhiều hình ảnh trong cùng một lúc trên toàn màn hình đó.

Ưu điểm của màn hình ghép

–   Không giới hạn về kích thước, kiểu dáng

–   Công nghệ màn hình ghép hiển thị hình ảnh sắc nét

–   Có thể hoạt động liên tục 24/7

–   Kết nối đơn giản

–   Điều khiển từ xa

–   Thay đổi thông tin nhanh chóng

Phân loại màn hình ghép

Dựa trên tính năng kỹ thuật và mục đích sử dụng, màn hình ghép được chia làm 2 loại :

Màn hình ghép cơ bản:

Màn hình ghép cơ bản là cách ghép các màn hình có cùng kích thước thành 1 màn hình lớn với 1 nội dung hay nhiều nội dung trên cùng 1 màn hình.

Màn hình ghép nghệ thuật:

Là dạng màn hình ghép không giới hạn về kích thước màn hình không giới hạn về sự đa dạng trong kiểu dáng. Chúng ta thỏa sức để thiết kế các kiểu màn hình trình chiếu lớn phù hợp với mọi ý tưởng.

Màn hình ghép nghệ thuật
Màn hình ghép nghệ thuật

Một số thương hiệu nổi tiếng về màn hình ghép:

1. Màn hình ghép Samsung

2. Màn hình ghép LG

3. Màn hình ghép panasonic

4. Màn hình ghép Viewsonic

5. Màn hình ghép Mitsubishi

Kết luận:

Hi vọng qua bài viết dưới đây bạn đã hiểu được màn hình ghép là gì, ưu điểm và các hàng màn hình ghép lớn trên Thế Giới.

Công ty cổ phần công nghệ LEDONE Việt Nam là nhà phân phối, cung cấp và thi công màn hình ghép LCD uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, LEDONE luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với giá cả tốt nhất của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Để hiểu rõ hơn về Videwall như: bố cục nào, độ phân giải là bao nhiêu? độ sáng ntn? viền mỏng hay dày? chạy phần mềm nào? sử dụng giải pháp của hãng nào tốt và báo giá màn hình ghép… Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

 Trụ sở: 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

liên hệ Hotline : 0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com