Tăng doanh thu cho nhà hàng, khách sạn nhờ lợi ích từ màn hình ghép

Màn hình ghép đang ngày càng trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bởi nó có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà người sử dụng mong muốn nhờ việc sở hữu màn hình lớn với hình ảnh sắc nét, chạy liên tục 24/7, có thể điều khiển từ xa và thay đổi thông tin nhanh chóng, hướng đến mọi đối tượng. Với những ưu điểm nổi bật, màn hình ghép hiện được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của con người cho mục đích quảng cáo và truyền bá thông tin tại các cơ quan, sở ban ngành, trung tâm thương mại, khu vực công cộng, khách sạn, nhà hàng…

tang-doanh-thu-cho-nha-hang-khach-san-nho-loi-ich-tu-man-hinh-ghep2
Màn hình ghép tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Việc sử dụng màn hình ghép tại nhà hàng sẽ đem lại nhiều lợi ích, giúp tăng doanh thu cho nhà hàng. Cụ thể như sau:

  • Hiển thị các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng

Để “kích cầu”, mỗi nhà hàng sẽ có các kế hoạch quảng bá, tiếp thị riêng. Trong đó, không thể thiếu các chương trình ưu đãi, giảm giá. Chương trình ưu đãi này có thể theo mùa, theo từng chiến dịch hoặc cũng có khi theo ý đồ riêng của chủ nhà hàng nhằm thu hút khách hàng đến quán.Các hình ảnh quảng cáo kết hợp nhiều nội dung sinh động, thú vị được chạy ngay phía ngoài (mặt tiền), bên trong nhà hàng hoặc kết hợp cả 2 khiến khách hàng dù đến ăn lâu nhưng không bị áp lực về thời gian và không hề cảm thấy nhàm chán.

  • “Níu giữ” chân khách hàng nhờ những phương thức trình chiếu sinh động

Có một thực tế mà không phải ai cũng biết là khi sử dụng màn hình ghép cho mục đích trình chiếu, quảng cáo tại nhà hàng sẽ làm tăng thời gian khách hàng ở lại quán và từ đó kích thích khả năng chi tiêu của khách hàng.Những hình ảnh, nội dung trình chiếu sinh động từ màn hình ghép sẽ tác động trực tiếp vào thị giác khách hàng, từ đó lưu dấu ấn sâu đậm khiến họ không thể quên.

  • Tạo hứng thú cho khách hàng khi ăn uống với các trò chơi giải trí hoặc chương trình hấp dẫn

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì bên cạnh nhu cầu ăn no con người còn cần ăn ngon. Mà muốn ăn ngon thì không gian ăn uống phải sạch sẽ, thoải mái. Để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi ăn uống cũng như để tạo sự khác biệt cho nhà hàng, nhiều chủ nhà hàng đã ứng dụng màn hình ghép vào trình chiếu những nội dung sinh động nhằm phục vụ quá trình ăn uống của khách hàng, khiến họ ăn uống ngon miệng hơn. Các chương trình được hiển thị trên màn hình ghép có thể là các trò chơi điện tử, các sự kiện hấp dẫn hoặc các chương trình ca nhạc, giải trí,… Với đặc điểm ưu việt có thể trình chiếu nhiều nội dung, hình ảnh trên màn hình (được ghép lại từ nhiều màn hình nhỏ), khách hàng có thể cùng lúc xem nhiều chương trình mà mình yêu thích. Hình thức quảng cáo bằng màn hình ghép được cho là có chi phí thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác song lại đem đến lợi nhuận cao hơn. Với việc sử dụng phương thức trình chiếu này, chủ nhà hàng có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện bất cứ ý tưởng truyền thông nào một cách nhanh chóng và hiệu quả.Chủ nhà hàng có thể dùng màn hình ghép để chạy nội dung, hình ảnh menu mỗi khi thay đổi các món ăn. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí vì không phải in menu mới mà còn có thể thoải mái chia sẻ thông tin mà không gây nhức mắt cho người xem so với các bảng biển điện tử thông thường. Màn hình ghép hiện được coi là một điểm sáng trong việc trình chiếu nội dung, hình ảnh và nhiều mục đích sử dụng khác. Với việc lắp đặt nó tại nhà hàng, khách hàng sẽ được nâng cao nhiều trải nghiệm hữu ích, khiến họ quay trở lại khi có nhu cầu thưởng thức ẩm thực.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com