5 lý do khiến màn hình ghép trở thành giải pháp trình chiếu số 1 hiện nay

Trong các giải pháp trình chiếu kích thước lớn, thì màn hình ghép luôn là giải pháp được lựa chọn hàng đầu. Vậy màn hình ghép là gì? Nó có gì đặc biệt và lý do tại sao nên lựa chọn màn hình ghép ? Hãy cùng LEDONE tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.


1. Kích thước màn hình linh hoạt

Màn hình ghép videowall là loại màn hình kích thước lớn được ghép lại với nhau từ nhiều tấm ghép nhỏ (kích thước từ 40 đến 60inch) chúng không giới hạn về số lượng tấm ghép và hình dáng ghép.

Năm 2013 tại trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Suntec (Singapore) – LG đã cho triển khai lắp đặt một Màn hình ghép có kích thước lớn nhất Thế Giới, với tổng kích thước lên đến 367m2 được ghép từ 664 tấm màn hình 40inch.

2. Độ phân giải cao

Đặc trưng của giải pháp màn hình ghép không chỉ nằm ở kích thước không giới hạn mà nó còn có độ phân giải vô cùng lớn. Mỗi tấm ghép của màn hình đã đạt độ phân giải Full HD, khi ghép các tấm này lại với nhau chúng tạo ra một màn hình ghép có kích thước lớn vô cùng sắc nét và có thể nhìn ở khoảng cách gần mà không bị vỡ ảnh.
 

3. Khả năng hiển thị ấn tượng

Do có nhiều nguồn đầu vào nên màn hình ghép LCD cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau, mang đến cho người xem lượng thông tin phong phú. Màn hình ghép có thể hiển thị hình ảnh theo nhiều cách :  mỗi hình trên một tấm ghép , hiển thị 1 hình trên toàn bộ màn hình ghép hoặc hiển thị 1 hình lên một nhóm tấm ghép. Khả năng thay đổi màn hình hiển thị nhanh, đơn giản thông qua phần mềm hoặc bộ giải mã.

Màn hình ghép với khả năng hiển thị nội dung ấn tượng
Màn hình ghép với khả năng hiển thị nội dung ấn tượng

4. Hiệu suất hoạt động bền bỉ, tuổi thọ lâu dài.

Để một màn hình có thể hiển thị được hình ảnh thì nó cần đèn nền để chiếu sáng. Không giống như các màn hình thông thường sử dụng công nghệ đèn nền huỳnh quang (CCFL), màn hình LCD ghép videowall sử dụng công nghệ đèn nền LED Backlight với ưu điểm vượt trội về độ sáng (700cd/m2), hiệu xuất hoạt động liên tục (24/24h), tuổi thọ lâu dài ( 60.000h)
Cấu tạo màn hình ghép
Cấu tạo màn hình ghép

5. Chi phí bảo hành, bảo trì thấp

Do được ghép từ nhiều tấm ghép độc lập, vì vậy khi một trong các tấm màn hình xảy ra sự cố như hư hỏng hay bị lỏng nguồn, không nhận tín hiệu đầu vào, các tấm khác vẫn có thể hoạt động bình thường. Không những thế, tấm màn hình gặp sự cố này có thể dễ dàng thay thế bằng một tấm màn hình khác chứ không cần thay nguyên cả hệ thống màn hình lớn như những loại màn hình khác.

Để được tư vấn chi tiết cụ thể về sản phẩm, bạn có thể liên hệ  >>TẠI ĐÂY<<

Kết Luận:

Cuộc chiến công nghệ giữa các hãng sản xuất đã khiến các sản phẩm ngày càng trở nên ưu việt về tính năng:

– Màn hình làm việc liên tục, có viền ghép cực mỏng ( chỉ từ 1.8mm đến 5.55mm khi ghép cả 2 viền lại với nhau )

– Chất lượng hình ảnh cao cấp

– Tiết kiệm năng lượng

– Tăng độ đồng nhất và độ sáng hình ảnh

– Các giải pháp quản lý được tích hợp sẵn, có thể quản lý điều khiển từ xa…

Với những ưu điểm và đặc điểm trên đã đủ lý do tại sao nên lựa chọn màn hình ghép cho bạn chưa? Nếu bạn vẫn cong những thắc mắc về sản phẩm hay giá màn hình ghép thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com