KHI MUA MÀN HÌNH GHÉP VIDEO WALL CẦN LƯU Ý GÌ ĐỂ “CÓ LỢI” NHẤT

Màn hình ghép video wall là giải pháp trình chiếu mang lại hiệu quả cao nhờ khả năng tùy biến về mặt kích thước, đặc biệt dù hiển thị hình ảnh trên kích thước lớn hay nhỏ thì chất lượng hình vẫn đạt đến mức full HD, đáp ứng các nhu cầu trình chiếu khác nhau từ hội họp, sân khấu đến triển lãm nghệ thuật. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí và lựa chọn được loại màn hình tương thích với mục đích sử dụng bạn cần rõ về một số thông tin như sau:

+ Số lượng màn hình ghép và kiểu ghép không bị hạn chế, thực hiện được cả những sáng tạo trong nghệ thuật truyền thông. Điển hình là ứng dụng Magicinfo của series màn hình ghép Samsung.

Mục đích sử dụng màn hình ghép

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, do đó, bạn cần phải xác định được chính xác mục đích sử dụng của mình để tránh phải chi trả cho những tính năng mà mình không cần dùng đến.

Ví dụ, nếu bạn chỉ cần một màn hình trình chiếu một đoạn clip hoặc 1 chuỗi hình ảnh mà không cần can thiệp gì hoặc cao cấp hơn một chút là trình chiếu nhiều mẫu quảng cáo đơn giản thì tốt nhất không cần mua các dòng màn hình ghép video wall có tích hợp vi xử lý cao cấp.

Còn trong trường hợp cần tương tác chỉnh sửa video thì bạn nên ưu tiên sử dụng màn hình dòng có tích hợp sẵn bộ xử lý bên trong thay vì dùng loại màn thông thường và dùng nguồn phát từ máy tính (PC).

Thương hiệu

Ngoài các yếu tố thông số kỹ thuật, tính năng hay phần mềm thì thương hiệu cũng là một trong những “cái tên” quyết định giá thành của sản phẩm.

Do vậy, nếu so sánh các thương hiệu có cung cấp màn hình ghép video wall như Samsung, LG… bạn có thể thấy có sự chênh lệch giữa các thương hiệ u với nhau.

Tuy nhiên, “tiền nào của nấy” nên hãy lựa chọn những thương hiệu cung cấp màn hình ghép video wall có tên tuổi, uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh mua màn hình ghép giá rẻ không đảm bảo.

LEDONE đơn vị phân phối, cung cấp sản phẩm màn hình ghép chính hãng của LG, Samsung, Panasonic… đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đều đã qua kiểm tra khắt khe về mặt chất lượng, có đầy đủ giấy chứng nhận CO CQ, đảm bảo màn hình chạy ổn định, không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com