Giá treo màn hình ghép – Giải pháp lắp đặt nhanh chóng và tiện dụng

Đối với một hệ thống màn hình ghép hoàn chỉnh, bên cạnh lựa chọn màn hình với kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng thì việc cân nhắc về giá treo màn hình ghép chuyên dụng cũng không kém phần quan trọng.


Giá treo màn hình ghép:

Giá treo màn hình ghép là một phần của màn hình ghép, dùng để nâng đỡ và cố định các tấm ghép lại với nhau. Giá treo màn hình ghép được thiết kế để giúp việc cài đặt màn hình ghép trở nên nhanh chóng và đơn giản nhất có thể. Giá treo được làm bằng thép không gỉ, bên ngoài phun sơn tính điện, giá được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để có thể phù hợp với từng kích thước, loại tấm ghép của các hãng công nghệ.

Giá treo màn hình ghép được thiết kế linh động theo kích thước, số lượng tấm ghép và hình dáng lắp đặt của màn hình, có thể xoay trục ngang – dọc theo ý khách hàng. Ngoài ra, giá treo tích hợp cơ chế đẩy ra – vào giúp việc lắp đặt, tháo dỡ, sửa chữa chở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Giá treo màn hình ghép giúp việc lắp ghép màn hình trở nên nhanh chóng và dễ dàng
Giá treo màn hình ghép giúp việc lắp ghép màn hình trở nên nhanh chóng và dễ dàng

Các sản phẩm giá treo màn hình ghép:

Để phù hợp với các mục đích lắp đặt cố định và di động, giá treo của màn hình ghép được sản xuất để đáp ứng được mọi nhu cầu lắp ghép của khách hàng:

1. Giá treo màn hình ghép dành cho lắp đặt cố định.

– Thiết kế thông minh, ấn để mở ra và đóng vào (hệ thống ấn để mở rộng khả năng tích hợp màn hình vào bất kỳ bức tường nào một cách dễ dàng).

– Có khả năng ghép nhiều màn hình cùng một lúc (bộ khung được thiết kế đặc biệt, phù hợp nhất cho việc lắp đặt cố định những màn hình ghép trong các lĩnh vực như quảng cáo, bán lẻ, siêu thị điện máy,…).

2. Giá treo màn hình ghép dành cho lắp đặt di động.

– Thiết kế gọn nhẹ, có thể có bánh xe phía dưới giúp cho việc di chuyển trở nên đơn giản  (khung thiết kế gọn gàng, nhẹ, dễ căn phẳng và vận chuyển).

–  Chuyên dụng (thiết kế dành cho lắp đặt chân đứng hoặc treo tường).

–  Đa năng (bộ khung cho phép điều chỉnh màn hình ngang dọc, chuyển đổi giữa hướng dọc và ngang).

–  Linh động (hệ thống chuyển động khi lắp màn hình ghép đảm bảo độ chắc chắn, linh hoạt khi điều chỉnh).

Địa chỉ cung cấp giá treo và thi công màn hình ghép uy tín tại Việt Nam

Màn hình ghép là thiết bị trình chiếu kích thước lớn hiện đại và sắc nét nhất hiện nay. Suất hiện tại thi trường Việt Nam không quá lâu nhưng giải pháp màn hình ghép đang được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng và sử dụng với mọi mục đích như quảng cáo, màn hình giám sát, màn hình phòng họp…

LEDONE là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giải pháp màn hình ghép hiển thị tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình ghép của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như màn hình ghép LG, màn hình ghép Samsung, Panasonic hay Viewsonic….

Để được tư vấn và báo giá về màn hình ghép, giá treo màn hình ghép, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với LEDONE theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com