[Đánh giá] Màn hình ghép sau quá trình sử dụng

Màn hình ghép là một trong những thiết bị trình chiếu hiện đại nhất hiện nay, bằng chứng là việc chúng được rất nhiều các đơn vị lắp đặt phục vụ cho mục đích trình chiếu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của riêng mình, nhưng liệu chúng có hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng hay không?. Hãy cùng lắng nghe một số nhận xét của khách hàng chúng tôi sau quá trình sử dụng sản phẩm này nhé!!


1. Anh Quốc Huy – Chủ khách sạn X – TP. Đà Nẵng

khach-hang-danh-gia-man-hinh-ghep-sau-qua-trinh-su-dung
Ngày càng có nhiều khách sạn lắp đặt màn hình ghép để thể hiện sự chuyên nghiệp

Anh Quốc Huy – chủ khách sạn X – TP. Đà Nẵng đã gửi chia sẻ về cho LEDONE với nội dung như sau: “Được một người bạn giới thiệu, tôi đến tìm hiểu và chọn màn hình ghép 55inch – 1.7mm của công ty LEDONE để lắp đặt ngay quầy lễ tân của khách sạn. Đến nay đã gần 2 năm kể từ ngày lắp đặt, tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm vì không có bất cứ sự cố nào xảy ra. Màn hình ghép có độ sáng và độ phân giải cao cùng viền ghép siêu mỏng nên không chỉ cho chất lượng hình ảnh trình chiếu như ý mà còn tạo sức hút với người xem. Cùng với đó là thời gian hoạt động bền bỉ 24/7 và khả năng hiển thị nội dung với nhiều định dạng khác nhau khiến tôi rất hài lòng. Khách sạn tôi cũng vì thế mà ngày càng đông khách hơn”.

2. Đại diện nhà máy LS Đông Anh – Hà Nội

Video màn hình ghép lắp đặt tại LS Đông Anh – Hà Nội

Nhà máy LS Đông Anh – Hà Nội cũng đã chọn màn hình ghép 46inh viền 3.5m để phục vụ cho các nội dung trình chiếu tại nhà máy và dễ dàng hơn trong việc quản lý. Giám đốc nhà máy chia sẻ: Kể từ khi lắp đặt màn hình ghép, nhà máy tôi nhìn chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Các chương trình, sự kiện, hội họp tại nhà máy cũng thành công hơn nhờ có sự trợ giúp đắc lực của thiết bị này. Còn về chất lượng sản phẩm thì tôi rất hài lòng”.

 Tham khảo: Báo giá màn hình Samsung/LG ghép mới nhất 2019

3. Chủ showroom số 1 Dior – Tràng Tiền Plaza

 Video: Màn hình ghép LCD 46 inch SamSung lắp đặt tại showroom số 1 Dior – Tràng Tiền Plaza

“Với mục đích giới thiệu, quảng bá các sản phẩm được trưng bày tại showroom, tôi đã cho lắp đặt màn hình ghép LCD 46 inch Samsung. Thực sự tôi rất hài lòng về sản phẩm với những ưu điểm như: khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định và truyền tải thông tin linh hoạt. Bên cạnh đó, thiết bị còn có độ phân giải cao và hiển thị được nhiều tín hiệu hình ảnh khác nhau nên bất cứ nội dung, thông tin nào được trình chiếu cũng đều mang đến hiệu quả tuyệt vời”.

4. Đại diện Ban quản lý tòa nhà Viettel – 285 Cách mạng tháng 8 – quận 3 Hồ Chí Minh

“Nếu muốn lắp đặt loại màn hình có chất lượng trình chiếu như ý mà giá cả lại phải chăng thì màn hình ghép chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đơn vị tôi đã lắp đặt màn hình này ngay vị trí trung tâm để dễ dàng trong việc quản lý và phục vụ cho các nội dung trình chiếu cũng như quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp”.

 Video: Màn hình ghép lắp đặt tại tòa nhà Viettel – 285 Cách mạng tháng 8 – quận 3 Hồ Chí Minh

Theo ghi nhận từ phía công ty, tất cả khách hàng đã sử dụng màn hình ghép của LEDONE không bắt gặp bất cứ trường hợp lỗi nào trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số đánh giá màn hình ghép sau quá trình sử dụng của khách hàng được LEDONE ghi nhận. Quý khách hàng nếu có bất cứ đánh giá hay thắc mắc nào có thể gửi trực tiếp đến LEDONE theo thông tin dưới đây:

 

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com