Trung tâm tiệc cưới nên sử dụng loại màn hình LED nào?

Chị N.T.H – Chủ một trung tâm tổ chức tiệc cưới, sự kiện lớn tại Hà Giang có gửi câu hỏi đến Công ty cổ phần công nghệ LEDONE với nội dung như sau:

Trung tâm tiệc cưới của tôi đang có nhu cầu lắp đặt màn hình led để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và cũng muốn nâng cấp cơ sở vật chất cho hiện đại và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết với trung tâm tiệc cưới nên sử dụng loại màn hình LED nào. Mong các chuyên gia giải đáp giúp!”.

Để giải đáp thắc mắc của chị N.T.H, các chuyên gia của LEDONE xin được trả lời như sau:

Trung tâm tiệc cưới nên sử dụng loại màn hình LED nào?

trung-tam-tiec-cuoi-nen-su-dung-loai-man-hinh-led-nao
Màn hình led lắp đặt cho tiệc cưới trong nhà

Việc sử dụng loại màn hình LED để lắp đặt cho trung tâm tiệc cưới phụ thuộc vào từng không gian lắp đặt (không gian trong nhà hay ngoài trời, rộng hay hẹp…).

Sau đây chúng tôi xin đưa ra thông tin chi tiết về một số loại màn hình LED lắp đặt cho trung tâm tiệc cưới (tổ chức cả trong nhà và ngoài trời). Cụ thể như sau:

Màn hình led lắp đặt cho tiệc cưới trong nhà

Với màn hình led lắp đặt cho tiệc cưới trong nhà, tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp cũng như mục đích trình chiếu mà chọn loại phù hợp. Cụ thể, với không gian vừa và nhỏ và cần màn hình led có khả năng trình chiếu ấn tượng, thật sự sắc nét, chị N.T.H có thể chọn màn hình LED P2 hoặc P3.

Trong trường hợp muốn tiết kiệm chi phí, chị có thể lắp đặt màn hình LED P4 hoặc P5. Màn hình LED loại này phù hợp với trung tâm tiệc cưới rộng, không gian tổ chức lớn, giúp quan khách khi đến tham dự tiệc cưới dù ngồi từ xa vẫn nhìn rõ hình ảnh.

Ưu – nhược điểm của màn hình LED tiệc cưới trong nhà

Ưu điểm:

– Có khoảng cách điểm ảnh nhỏ nên tạo độ sắc nét, ấn tượng cho các hình ảnh/nội dung được trình chiếu.

– Thích hợp lắp đặt trong nhà với không gian vừa và nhỏ.

– Có độ bền tuyệt đối vì sử dụng công nghệ bóng Led cao cấp.

– Dễ dàng khi lắp đặt và tiết kiệm không gian.

trung-tam-tiec-cuoi-nen-su-dung-loai-man-hinh-led-nao1
Màn hình led khiến không gian tiệc cưới trở nên chuyên nghiệp hơn

Màn hình led lắp đặt cho tiệc cưới ngoài trời

Với những tiệc cưới tổ chức ngoài trời thường sử dụng màn hình led P6, P8, P10 hoặc màn hình led có kích thước lớn hơn tùy theo mục đích trình chiếu.

Ưu điểm của màn hình led tiệc cưới ngoài trời:

– Màn hình có góc nhìn rộng (180 độ) nên dù nhìn ở bất cứ đâu cũng nhìn rõ hình ảnh.

– Màn hình có cường độ ánh sáng cao nên có thể nhìn rõ hình ảnh dưới tác động mạnh của ánh sáng ngoài trời mà không gây cảm giác bị chói/lóa.

– Có thể chịu ảnh hưởng của ngoại cảnh và các yếu tố thời tiết do các module led được thiết kế đặc biệt chống nắng, chống nước, chống ẩm.

trung-tam-tiec-cuoi-nen-su-dung-loai-man-hinh-led-nao2
Màn hình led lắp đặt tại tiệc cưới ngoài trời

Trên đây là 1 số thông tin giải đáp về việc nên sử dụng loại màn hình led nào cho trung tâm tiệc cưới. Để biết chính xác trung tâm tiệc cưới của mình phù hợp với loại màn hình led nào, chị N.T.H có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại 0936783868/097 999 2025 để được tư vấn cụ thể. Dựa trên các thông tin thực tế về diện tích trung tâm, không gian lắp đặt màn hình led cũng như khoảng cách người xem tới màn hình, các chuyên gia của LEDONE sẽ tư vấn loại màn hình led phù hợp nhất cho trung tâm tiệc cưới của chị.

Ngoài ra, quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led tiệc cưới hay bất cứ loại màn hình led nào có thể liên hệ trực tiếp với LEDONE theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline: 0936783868 (Ms Quyên) – 097.999.2025 (Mr. Lực).

Website: manhinhledfullcolor.com