Tìm hiểu: Màn hình quảng cáo dài kệ trưng bày siêu thị

Xu hướng công nghệ 4.0 đang lên ngôi, chúng ta thường xuyên bắt gặp những chiếc màn hình LED cỡ lớn hay màn hình quảng cáo LCD tại các trung tâm thương mại và khu vực công cộng. Trong lĩnh vực kinh doanh cũng thế, doanh nghiệp đang cố tận dụng công nghệ để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình. Và không thể không kể đến màn hình quảng cáo dài kệ trưng bày siêu thị bắt mắt, đầy sức hút với người xem.

Màn hình quảng cáo kệ trưng bày siêu thị là gì?

Màn hình quảng cáo kệ siêu thị là loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số được thiết kế với loại màn hình thanh dài dạng treo, phù hợp cho việc quảng cáo treo trên kệ trưng bày sản phẩm, quầy hàng, biển hướng dẫn. Màn hình quảng cáo này được thiết kế với tấm nền màn hình nguyên khối chính hãng với công nghệ IPS LCD, có thể tùy chọn với nhiều kích thước khác nhau.

Màn hình LCD quảng cáo treo kệ trưng bày hàng hóa - SmartRetail

Màn hình LCD quảng cáo LG19W | Màn hình quảng cáo treo trên kệ trưng bày hàng hóa

Màn hình quảng cáo kệ siêu thị với cấu hình được thiết kế tích hợp (Built-in) Digital Signage với hệ điều hành Androi. Giải pháp hệ thống quản lý tập trung, kết nối internet, cùng với App kết nối đến phần mềm quản lý màn hình thuần Việt độc quyền, giúp cho việc quản lý tập trung trên cùng một hệ thống. Giám sát, quản trị và phân phát nội dung quảng cáo đến các màn hình theo thời gian thực.

Thông số kỹ thuật

Phổ biến nhất hiện nay chính là màn hình LCD quảng cáo LG19W, và nó được doanh nghiệp ứng dụng, người tiêu dùng đánh giá cao:

Loại màn hình 19 inch – IPS LCD Full HD, ánh sáng nền LED
Cấu hình ARM® Cortex™-A17, Quard-Core 1.8Ghz/ 2GB-DDR3/ 8GB-eMMC/ Google Android™
Độ phân giải 1920*360; Độ sáng: 300 cd/m2 (nits)
Cổng kết nối WIFI 802.11b/g/n/; LAN 10/100 Mpbs
Cổng giao tiếp USBx2; HDMI Output; Microphone 3.5 mm; Speaker 2x1W; TF card/ SD/ MMC
Chuẩn Network Built-in Digital Signage, sử dụng phần mềm quản lý tập trung, kết nối Internet
Thời gian hoạt động 24/7, tuổi thọ 80.000h
Nguồn Adaptor DC 12V/ 3A ~ 24W

Tại sao nên ứng dụng màn hình kệ trưng bày siêu thị?

Màn hình LCD quảng cáo (bảng hiệu kỹ thuật số) sử dụng trên các kệ hàng siêu thị có thể không phải là một khái niệm mới. Đặc biệt, màn hình quảng cáo treo trên kệ trưng bày sản phẩm, quầy hàng hàng hóa là một giải pháp không thể thiếu. Đặc biệt cho ngành bán lẻ và các hoạt động Trade Marketing, các khu vực sang trọng cần hiển báo hướng dẫn cụ thể cho khách hàng.

Màn hình LCD quảng cáo treo trên kệ trưng bày hàng hóa - SmartRetail

Tiếp cận khách hàng mọi lúc

Với khả năng tùy chỉnh và điều khiển từ xa, màn hình quảng cáo Digital Signage đảm bảo rằng từng thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhóm khách hàng nhanh, tiện lợi và đồng bộ.

Điều hướng và giữ chân khách hàng

Màn hình LCD quảng cáo được lắp đặt trên các kệ hàng, là một công cụ hữu hiệu trong việc thu hút người xem tại các kệ trưng bày sản phẩm và các hoạt động tiếp thị thương mại. Với màn hình cảm ứng và tương tác, giúp khách hàng tra cứu thông tin, tăng trải nghiệm nghiệm khách hàng và giữ chân khách hàng tại quầy hay điểm bán của bạn, vv…

Tăng nhận diện thương hiệu

Xây dựng sự khác biệt và nâng cao nhận thức của khách hàng về giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại điểm bán

Tiết kiệm và đầu tư lâu dài

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí in ấn so với quảng cáo truyền thống. Xây dựng nhiều chiến dịch trong cùng hệ thống một cách tiện lợi và đồng bộ. Màn hình quảng cáo chuyên dụng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau sau khi hoàn thành xong chiến dịch.

Cập nhật nội dung nhanh, tiện lợi và đồng bộ

Xây dựng nội dung truyền tải có kế hoạch và chiến lược. Lập lịch và cài đặt trình quảng cáo nhanh chóng, tiện lợi theo thời gian thực.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ khách hàng để giảm thiểu thời gian chờ như tại của cửa hàng Fastfood, hệ thống ngân hàng, ngành dịch vụ, hoạt động bán lẻ.

Ứng dụng kệ trưng bày siêu thị như thế nào?

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm, quý khách hàng có thể lựa chọn để phục vụ cho các mục đích sau:

  • Giới thiệu sản phẩm mới và dịch vụ cung cấp tại cửa hàng, điểm bán, Showroom;
  • Trưng bày sản phẩm trên kệ và dịch vụ tại cửa hàng/ chuỗi cửa hàng Bán lẻ; F&B;
  • Phục vụ khách chờ, tăng trải nghiệm khách hàng về sản phẩm và dịch vụ cung cấp;
  • Tối ưu hóa nguồn lực và cạnh tranh hơn các thương hiệu khác. Giúp cho hoạt động Trade Marketing và hoạt động chuỗi cung ứng chuyên nghiệp, đặt hiệu quả cao;
  • Là công cụ truyền thông duy trì mối quan hệ giữa các thành tố trong chuỗi cung ứng hàng hóa, đem lại nhiều hữu ích cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp;
  • Nhà bán lẻ sẽ đẩy mạnh việc cung ứng sản phẩm của doanh nghiệp bạn ra thị trường, góp phần tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ