Màn hình quảng cáo Trung Quốc và màn hình quảng cáo Hàn Quốc khác gì nhau?

Hiện nay, màn hình LED và màn hình quảng cáo là sản phẩm trình chiếu hàng đầu đem lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Bởi thời buổi công nghệ 4.0 đang lên ngôi, khách hàng không còn hứng thú với những quảng cáo “đứng im 1 chỗ” hay bắt khách hàng phải đọc và tìm hiểu nhiều. Mà thay vào đó là những màn hình LED, màn hình  quảng cáo hiển thị những hình ảnh, video sống động và bắt mắt.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được màn hình quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng tiệc cưới, các đơn vị kinh doanh, sự kiện…

Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết nên lựa chọn màn hình quảng cáo Hàn Quốc hay màn hình quảng cáo Trung Quốc? Hiểu rõ điều đó, bài viết dưới đây của LEDONE Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình!

Màn hình quảng cáo Trung Quốc

Nguồn gốc, xuất xứ của màn hình LED và màn hình quảng cáo

Không hổ danh là công xưởng của Thế Giới. Những sản phẩm màn hình LED và màn hình quảng cáo của Trung Quốc đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và được nhiều người biết đến. Được sản xuất trên giây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất. Thì màn hình Trung Quốc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, bên cạnh đó còn có thêm màn hình quảng cáo Hàn Quốc, Nhật Bản…cũng đang phát triển mạnh mẽ để đáp ứng đầy đủ cho người sử dụng.

Hiện tại, màn hình LED và màn hình quảng cáo đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong quảng cáo. Bởi:

  • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng
  • Dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại
  • Tối ưu về chi phí sản xuất nên mức giá cũng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của người dùng
  • Tích hợp và phát triển thêm nhiều tính năng mới

Màn hình quảng cáo Hàn Quốc

So sánh điểm giống và khác nhau giữa màn hình quảng cáo Hàn Quốc và Trung Quốc

Người tiêu dùng thường băn khoăn không biết nên lựa chọn màn hình quảng cáo Hàn Quốc hay Trung Quốc, bảng so sánh dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Điểm giống nhau
  • Đều sản phẩm cho mục đích trình chiếu, hiển thị thông tin và tạo điểm nhấn trong quảng cáo, tiếp thị khách hàng.
  • Được xây dựng và lắp ghép lựa trên các loại bóng LED SMD, DIP, RGB và phân bố trên 1 bảng mạnh
  • Sản phẩm đạt tính thẩm mĩ cao và tính năng tích hợp nhiều
Khác nhauMàn hình quảng cáo Trung QuốcMàn hình quảng cáo Hàn Quốc
Tiêu chuẩn sản phẩmĐa dạng về mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm. Bởi thế mà màn hình quảng cáo Trung Quốc cũng có nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Tuỳ vào ngân sách đầu tư và những tính năng trên màn hình quảng cáo mà bạn muốn tích hợp. Từ đó sẽ chọn được màn hình hợp lý nhất.Những sản phẩm màn hình quảng cáo Hàn Quốc sản xuất ra đều có tiêu chuẩn cao và quản lý nghiêm ngặt về kiểm định chất lượng. Nên tất cả sản phẩm màn hình Hàn Quốc đều hạt tiêu chuẩn cao.
Giá thành sản phẩmĐa dạng về sản phẩm và giá thành cho quý khách hàng lựa chọnGiá sản phẩm khá cao, có thể cao gấp 10 lần so với màn hình Trung Quốc.

>> Hi vọng, với bài viết vừa rồi của LEDONE Việt Nam bạn đã hiểu thêm về màn hình quảng cáo Hàn Quốc và màn hình quảng cáo Trung Quốc. Từ đó đưa ra được lựa chọn sử dụng hợp lý cho mình, đáp ứng được nhu cầu sử dụng:

  • Nếu như phục vụ cho nhu cầu sử dụng để quảng cáo, trình chiếu thông tin thông thường thì nên lựa chọn màn hình quảng cáo Trung Quốc
  • Còn đáp ứng nhu cầu cao hơn như bán hàng, triển lãm cần các tính năng cao thì nên lựa chọn màn hình quảng cáo Hàn Quốc là phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEDONE VIỆT NAM

 Trụ sở : Số 16, Lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 Hotline : 0938.5555.36 ( Ms. Quyên ) 0986995961 ( Mr Đạt )

 Miền Trung : Số 235 Tôn Đản , Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 Điện thoại : 0973.992.887 ( Ms. Hà )

 Miền Nam : Số 110 /30 đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp

 Điện thoại :0938.5555.36 ( Ms Quyên )0973.992.887 ( Ms. Hà )

 Email : ha.ledone@gmail.com – ledone888@Gmail.com