Màn hình quảng cáo Trung Quốc và màn hình quảng cáo Hàn Quốc khác gì nhau?

Hiện nay, màn hình LED và màn hình quảng cáo là sản phẩm trình chiếu hàng đầu đem lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Bởi thời buổi công nghệ 4.0 đang lên ngôi, khách hàng không còn hứng thú với những quảng cáo “đứng im 1 chỗ” hay bắt khách hàng phải đọc và tìm hiểu nhiều. Mà thay vào đó là những màn hình LED, màn hình  quảng cáo hiển thị những hình ảnh, video sống động và bắt mắt.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được màn hình quảng cáo tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng tiệc cưới, các đơn vị kinh doanh, sự kiện…

Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết nên lựa chọn màn hình quảng cáo Hàn Quốc hay màn hình quảng cáo Trung Quốc? Hiểu rõ điều đó, bài viết dưới đây của LEDONE Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình!

Màn hình quảng cáo Trung Quốc

Nguồn gốc, xuất xứ của màn hình LED và màn hình quảng cáo

Không hổ danh là công xưởng của Thế Giới. Những sản phẩm màn hình LED và màn hình quảng cáo của Trung Quốc đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và được nhiều người biết đến. Được sản xuất trên giây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và luôn cập nhật các xu hướng công nghệ quảng cáo mới nhất. Thì màn hình quảng cáo Trung Quốc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, bên cạnh đó còn có thêm màn hình quảng cáo Hàn Quốc, Nhật Bản…cũng đang phát triển mạnh mẽ để đáp ứng đầy đủ cho người sử dụng.

Hiện tại, màn hình LED và màn hình quảng cáo đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong quảng cáo. Bởi:

 • Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng
 • Dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại
 • Tối ưu về chi phí sản xuất nên mức giá cũng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của người dùng
 • Tích hợp và phát triển thêm nhiều tính năng mới

Màn hình quảng cáo Hàn Quốc

So sánh điểm giống và khác nhau giữa màn hình quảng cáo Hàn Quốc và Trung Quốc

Người tiêu dùng thường băn khoăn không biết nên lựa chọn màn hình quảng cáo Hàn Quốc hay Trung Quốc, bảng so sánh dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp.

Giống nhau:

 • Đều là sản phẩm cho mục đích trình chiếu, hiển thị thông tin và tạo điểm nhấn trong quảng cáo, tiếp thị khách hàng.
 • Được xây dựng và lắp ghép lựa trên các loại bóng LED SMD, DIP, RGB và phân bố trên 1 bảng mạnh
 • Sản phẩm đạt tính thẩm mĩ cao và tính năng tích hợp nhiều

Khác nhau:

Tiêu chí Màn hình LED Hàn Quốc Màn hình LED Trung Quốc
Tiêu chuẩn sản phẩm Những sản phẩm màn hình quảng cáo Hàn Quốc sản xuất ra đều có tiêu chuẩn cao và quản lý nghiêm ngặt về kiểm định chất lượng. Nên tất cả sản phẩm màn hình Hàn Quốc đều hạt tiêu chuẩn cao. Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm. Bởi thế mà màn hình quảng cáo Trung Quốc cũng có nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Tuỳ vào ngân sách đầu tư và những tính năng trên màn hình quảng cáo mà bạn muốn tích hợp. Từ đó sẽ chọn được màn hình hợp lý nhất.
Giá thành sản phẩm Giá thành khá cao nên doanh nghiệp cần cân nhắc khi mua. Đa dạng về sản phẩm và giá thành cho quý khách hàng lựa chọn

Tuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại màn hình phù hợp nhất. Tuy nhiên, có thể lắng nghe đơn vị tư vấn, thực hiện khảo sát khu vực lắp đặt và mục đích sử dụng trước khi lắp đặt.

Và chắc chắn rằng, LEDONE sẽ giúp quý khách hàng chọn được màn hình ưng ý nhất!


 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEDONE VIỆT NAM
 •  Trụ sở : Số 16, Lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 •  Hotline : 0936783868 ( Mr. Hoàng ) 0986995961 ( Mr Đạt )
 •  Miền Trung : Số 235 Tôn Đản , Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 •  Điện thoại : 0973.992.887 ( Ms. Hà )
 •  Miền Nam : Số 110 /30 đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp
 •  Điện thoại :0936783868 ( Ms Quyên )0973.992.887 ( Ms. Hà )
 •  Email : ha.ledone@gmail.com – ledone888@Gmail.com