Màn hình LED tại rạp chiếu phim – đỉnh cao trình chiếu

Rạp chiếu phim là khu vực thường lui đến của nhiều thế hệ, nhất là những người trẻ tuổi. Chính vì thế mà nhà đầu tư không thể bỏ qua mảnh đất màu mỡ này và đầu tư vào đấy. Thay vì những chiếc máy chiếu nhỏ với chất lượng hiển thị không ổn định, thì dần dần nó đã được thay thế bằng những chiếc màn hình LED có kích thước lớn. Được thiết kế và lắp đặt phù hợp với không gian.

Và từ khi có sự xuất hiện của màn hình LED, nó đã thay đổi hoàn toàn các rạp chiếu phim và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Màn hình LED là gì?

Màn hình LED là loại màn hình trình chiếu cỡ lớn, nó được lắp đặt lại với nhau theo tấm module LED. Chính vì thế mà bạn không bị giới hạn kích thước khi lắp đặt màn hình và kiểu dáng, đem đến cho không gian rạp chiếu trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Trải Nghiệm Chân Thực Với Top 7 Rạp Chiếu Phim 3D Ở Sài Gòn

Tại sao nên lắp đặt màn hình LED tại rạp chiếu phim?

  • Không giới hạn kích thước, kiểu dáng lắp đặt
  • Tạo nên không gian sang trọng, hiện đại cho khu vực lắp đặt
  • Chất lượng trình chiếu Full HD
  • Hình ảnh, từng đoạn phim chuyển động, mượt mà trên khung hình
  • Có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt theo nhu cầu sử dụng
  • Kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau
  • Tuổi thọ màn hình cao, hoạt động bền bỉ

Index of /uploads/images/userfiles/hoi_thoai_giao_tiep/

Để hiểu rõ hơn về màn hình LED tại rạp chiếu phim, quý khách hàng hãy tìm hiểu thêm về hệ thống màn hình rạp chiếu phim tại Luân Đôn dưới đây nhé!

Hệ thống màn hình LED tại rạp chiếu phim ở Luân Đôn

Việc lắp đặt màn hình LED ngoài trời chính lớn tại rạp chiếu phim, mà đã là chủ đề của nghiên cứu trường hợp ngành công nghiệp, có hai mục tiêu chính: các sự kiện báo trước hiện tại và sắp tới; và để phục vụ như một màn hình trực tiếp cho buổi ra mắt bộ phim hỗ trợ và các sự kiện khác.

Hình ảnh tĩnh và chuyển động từ các bộ phim hiện tại và sắp phát hành có thể được hiển thị trên màn hình chính. “Tuy nhiên, một điều kiện để làm được điều này là không thể thay đổi định dạng ảnh, tức là ảnh phải duy trì ở tỷ lệ 21: 9. Do đó, kích thước của màn hình chính càng gần với kích thước của màn hình trong khán phòng vào thời điểm lắp đặt càng tốt, ”Liddle của Visual Technology cho biết.

 

Khi được lắp đặt, hệ thống màn hình có khả năng lấy nguồn cấp dữ liệu từ camera trực tiếp hoặc xe OB và hiển thị trên màn hình chính. Máy ảnh trực tiếp và nguồn cấp dữ liệu OB có xu hướng là 16: 9 và do đó, để giữ lại định dạng 16: 9, màn hình sẽ tự động được định cấu hình lại để hiển thị hình ảnh ở định dạng gốc của nó. Phần còn lại của màn hình sau đó có thể được sử dụng cho các hình ảnh và thông tin khác.

Hệ thống cũng có thể tách âm thanh khỏi tín hiệu đến và chuyển nó qua loa tạm thời ở phía trước của tòa nhà, với tính năng hát nhép được đặt ở một điểm gần nửa không gian công cộng ở Quảng trường Leicester phía trước rạp chiếu phim.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEDONE VIỆT NAM

 Trụ sở : Số 16, Lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 Hotline : 0936783868 ( Mr. Hoàng ) 0986995961 ( Mr Đạt )

 Miền Trung : Số 235 Tôn Đản , Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 Điện thoại : 0973.992.887 ( Ms. Hà )

 Miền Nam : Số 110 /30 đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp

 Điện thoại :0936783868 ( Ms Quyên )0973.992.887 ( Ms. Hà )