Làm thế nào để tắt quảng cáo hiện ra trên màn hình máy điện thoại

Chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi trải nghiệm điện thoại hay phần mềm nào mà bị quảng cáo chen ngang. Có nhiều quảng cáo còn mang mã độc, hay những bất tiện về sau mà chúng ta vô tình click phải.  Để giải quyết vấn đề bất tiện này, hôm nay tôi xin chia sẻ đến các bạn bài viết ” Làm thế nào để tắt quảng cáo hiện ra trên màn hình máy điện thoại với những dòng điện thoại dùng hệ điều hành Android và IOS. Hãy cùng tìm hiểu nhé.


1. Cách tắt quảng cáo hiện ra trên màn hình máy điện thoại Android:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần cài đặt phần mềm ” Adblock Browser for Android”  trên công cụ tìm kiếm CH Play của điện thoại

Cài đắt phần mềm Adblock Browser for Android để tắt quảng cáo cho điện thoại Androi

Bước 2: Khi đã cài đặt phần mềm thành công, hãy mở trình duyệt “Adblock Browser for Android” vừa cài đặt và truy cập đến bất kì website nào bạn muốn. Mặc định, Adblock Browser for Android sẽ loại bỏ các quảng cáo khỏi website.

Quảng cáo không còn khi cài đặt phần mềm

* Nếu như bạn muốn cho phép quản cáo hiện ở một website nhất định, bạn có thể chọn vào biểu tượng cài đặt (ba gạch ngang) ở trên bên phải để hiện các tùy chọn. Và hãy bỏ dấu check tại ô Block Ads on this site để hiển thị các quảng cáo của Website này.

Cài đặt hiển quảng cáo cho website mong muốn

2. Cách tắt quảng cáo hiện ra trên màn hình máy điện thoại IOS:

Bước 1: Vào App store để cài đặt ” Adblock Plus” cho iOS.

 

Bước 2: Vào phần Cài đặt của iPhone và vào tiếp mục Safari.

 

Bước 3: Tiếp tục vào Trình chặn Nội dung.

 

Bước 4: Mở công tắc Adblock Plus lên.

 

Bước 5: Lúc này khi kiểm tra trình duyệt web bằng Safari, chúng ta sẽ thấy những vùng trước kia hiện quảng cáo nay không còn nữa và tốc độ duyệt trở nên nhanh hơn.

Trên đây là những cách tắt quảng cáo hiện ra trên màn hình máy điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Nguồn bài viết: https://manhinhledfullcolor.com