Top 4 các loại biển quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

Sử dụng biển quảng cáo ngoài trời đang là phương thức quảng bá được ưa chuộng bởi khả năng tiếp cận khách hàng khả quan. Để tìm hiểu top 4 những loại biển quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi!

Pano – Billboard

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với mọi người bởi độ phủ sóng rất dày đặc của nó ở các khu vực đường phố. Biển quảng cáo pano – biilboard có kích thước từ 80m2 trong vùng nội thành.  Tuy nhiên trên đường cao tốc và quốc lộ, chúng có thể đạt tới kích thước khổng lồ là 250m2. Với điểm mạnh là diện tích thể hiện, loại hình quảng cáo này thường dễ dàng thu hút ánh mắt của người nhìn. Đây cũng là lí do để các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo bằng pano, billboard.

bảng quảng cáo pano- billboard
Quảng cáo ngoài trời sáng tạo với Billboard

Biển quảng cáo đèn LED

Biển quảng cáo đèn LED cũng là phương thức quảng cáo được dùng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng thấy được ứng dụng của nó từ cửa hàng, phòng khám tới quán bar, doanh nghiệp,… Với hệ thống mạch điện tử điều khiển đèn LED chạy hình ảnh, biểu tượng quảng cáo phát sáng đa dạng, rực rỡ bất kể ngày đêm. Dùng biển quảng cáo đèn LED còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa với tuổi thọ lâu dài lên tới 100.000h thắp sáng.

biển quảng cáo đèn LED

Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo là 1 hình thức quảng cáo không thể nào không nhắc đến đối với các doanh nghiệp. Với giá thành vừa phải, khách hàng có thể dùng hộp đèn quảng cáo để tiếp thị và quảng bá về sản phẩm , thương hiệu của mình.

Cấu tạo của hộp đèn quảng cáo được thiết kế dưới dạng hình hộp bao gồm: bề mặt được làm từ bạt hiflex in nội dung và bên trong gắn bóng đèn huỳnh quang để chiếu sáng. Cạnh của hộp đèn quảng cáo thường được bọc nhôm để đảm bảo biển quảng cáo bền và chắc chắn hơn.

Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là khả năng ứng dụng cả ban ngày lẫn ban đêm. Vào ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex có khả năng hiển thị giống như loại biển quảng cáo pano bình thường. Nhưng khi trời tối, khách hàng chỉ cần cấp điện là hộp đèn sẽ phát sáng, thu hút tầm mắt của người qua đường. 

Với chi phí rẻ và khả năng quảng cáo hiệu quả, hộp đèn quảng cáo được ứng dụng rất đa dạng ở cửa hàng thời trang, tiệm thuốc, bệnh viện,…

hộp đèn quảng cáo
Hộp đèn quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo cũng là 1 loại biển quảng cáo được sử dụng khá phổ biến ngày nay. Với tính năng hiển thị đa dạng văn bản, power point, video..  màn hình LED rất linh động và có tính ứng dụng cao. Loại biển quảng cáo này sử dụng khá dễ dàng, được điều khiển bởi phần mềm quản lý màn hình chuyên dụng. 

Màn hình LED có thể hiển thị rất đa dạng màu sắc lên tới 16,7 triệu màu, đem lại sự chân thực cho từng hình ảnh, video quảng cáo trình chiếu trên đó. Màn hình LED có thể được xem như xu hướng quảng cáo hiện đại độc tôn trên thị trường thế giới hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, các loại màn hình LED ngày càng trở nên đa dạng hơn như: màn hình LED cong, LED trong suốt,…

Màn hình led P4.81 ngoài trời

> Tham khảo ngay sản phẩm màn hình LED tại LEDONE

Kết luận

Qua bài viết trên, LEDONE đã giới thiệu cho bạn top 4 những loại biển quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu quý khách còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn thêm.