Thi công màn hình led và những điều cần biết

Quy trình thi công màn hình led gồm những bước gì, chi phí thi công có đắt không và nên chọn đơn vị uy tín nào để lắp đặt màn hình led? Tất cả những thông tin này sẽ có trong bài viết dưới đây.


Quy trình thi công màn hình led

Quy trình thi công, lắp đặt màn hình led (cả trong nhà và ngoài trời) được coi là đạt chuẩn khi được thực hiện theo đúng các bước như sau:

Bước 1 – Bước chuẩn bị vật liệu

Chuẩn bị vật liệu: Module ma trận, nguồn Led, card điều khiển, dây điện, khung sắt hàn, kìm, tua vít… và các vật dụng cần thiết khác phục vụ cho quá trình lắp đặt.

thi-cong-man-hinh-led2
Trước khi thi công màn hình led cần chuẩn bị đầy đủ vật liệu

Bước 2 – Tiến hành lắp đặt

Bước lắp đặt bao gồm các công đoạn:

– Tạo khung, hàn khung sắt.

– Lắp nam châm vào module.

– Lắp nguồn cạc dây mạng.

– Cắm cáp tín hiệu.

– Đấu nguồn và cấp nguồn cho module.

– Gắn card điều khiển vào đầu bảng led.

– Kết nối các card với máy tính điều khiển thông qua dây mạng LAN.

>> Xem thêm: Lắp đặt màn hình LED trong nhà và ngoài trời có gì giống và khác nhau?

Lưu ý:

Riêng với quy trình thi công màn hình led ngoài trời thì cần hoàn thiện cabin trước (tức là lắp ráp sẵn màn hình trước khi lắp đặt). Mặt khác, bộ khung được sử dụng để lắp đặt màn hình led ngoài trời phải là loại đặc biệt, được làm từ chất liệu chống oxy hóa, đảm bảo không gì và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết cũng như môi trường bên ngoài.

Bước 3 – Kiểm tra tổng thể và cài đặt màn hình để chạy thử

Kiểm tra tổng thể màn hình xem có sai sót hay lỗi kĩ thuật gì không rồi tiến hành cài đặt màn hình qua máy tính và chạy thử.

Bước 4 – Hoàn thiện và bàn giao công trình

Khi mọi công đoạn lắp đặt và chạy thử đã toàn tất, đơn vị thi công sẽ bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Đảm bảo chủ đầu tư khi nhận bàn giao sẽ là màn hình có chất lượng hiển thị tốt nhất và không có bất cứ sai sót nào.

>> Tham khảo: Những dự án màn hình LED đã thi công của LEDONE 

Báo giá thi công màn hình led

Nếu giá màn hình led được tính theo m2 thì chi phí thi công màn hình led được tính theo tổng chi phí vận chuyển + lắp đặt + thi công khung sắt hộp mạ kẽm màn hình led, ốp alu màu vàng bo viền…

thi-cong-man-hinh-led3
Đội ngũ thợ Ledone đang tiến hành lắp module led vào khung sắt
  • Lưu ý: Mỗi công trình lắp đặt màn hình led sẽ có chi phí khác nhau và dựa trên thiết kế tính kết cấu để xác định giá cụ thể cho từng công trình riêng biệt.

Đơn vị thi công màn hình led uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần công nghệ LEDONE Việt Nam hiện là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và lắp đặt màn hình led trong nhà/ ngoài trời. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, lắp đặt màn hình led trọn gói cùng đội ngũ thợ lành nghề, tất cả các công trình được lắp đặt bởi LEDONE đều nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình Led và muốn nhận báo giá chi tiết về màn hình Led cũng như chi phí thi công vui lòng liên hệ với LEDONE theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com