Tại sao nên sử dụng màn hình LED ngoài trời tại các sự kiện?

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, việc xuất hiện màn hình led tại các sự kiện lớn ngày càng trở nên phổ biến. Vậy tại sao nên sử dụng màn hình LED ngoài trời tại các sự kiện?


Màn hình led ngoài trời lắp đặt tại các sự kiện đem lại những lợi ích gì?

Màn hình led ngoài trời lắp đặt tại các sự kiện khiến không chỉ không gian trình chiếu trở nên sống động với nhiều hiệu ứng đặc sắc hơn mà còn đem lại thành công lớn cho các sự kiện được tổ chức.

Màn hình led cỡ lớn khi kết hợp cùng âm thanh, ánh sáng còn khiến không gian tổ chức sự kiện ngoài trời trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nó là một phần tất yếu không thể thiếu nhằm tạo hiệu quả cao nhất cho các chương trình được tổ chức.

tai-sao-nen-su-dung-man-hinh-led-ngoai-troi-tai-cac-su-kien2
Màn hình led lắp đặt tại các sự kiện khiến không gian trình chiếu trở nên sinh động

Màn hình led lắp đặt tại các sự kiện tổ chức ngoài trời còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chuẩn bị cho chủ đầu tư khi chỉ cần thiết bị hiện đại này là có thể thỏa sức truyền tải thông tin và trình chiếu nội dung theo mong muốn. So với việc sử dụng máy chiếu phải chuẩn bị đạo cụ, bối cảnh phục dựng và nhiều phụ kiện khác đi kèm thì sử dụng màn hình led không cần.

Bên cạnh đó, màn hình led ngoài trời còn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi quy mô của sự kiện. Ngoài ra, màn hình led với việc ứng dụng công nghệ hiện đại có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế sân khấu một cách dễ dàng và hiệu quả. Những hình ảnh trình chiếu sinh động, đem lại hiệu ứng thị giác đẹp mắt có khả năng thu hút người xem và tạo sự thành công cho sự kiện.

>> Tham khảo: Báo giá thuê màn hình LED trong nhà, ngoài trời mới nhất

Tại sao nên sử dụng màn hình LED ngoài trời tại các sự kiện?

Video màn hình led P6 ngoài trời lắp đặt tại Cty du lịch Viettravel Ledone

Với những ưu điểm và lợi ích mà màn hình led mang lại cho các sự kiện được tổ chức ngoài trời như trên, chắc hẳn giờ đây bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mà nhiều người băn khoăn “tại sao nên sử dụng màn hình LED ngoài trời tại các sự kiện”.

Tóm lại những lý do khái quát cho việc nên sử dụng màn hình LED ngoài trời tại các sự kiện là: – Tiết kiệm chi phí và thời gian trình chiếu. – Thu hút sự chú ý của nhiều người khi tham gia sự kiện. – Tạo sự dễ dàng cho người xem dù đứng hay ngồi ở bất cứ vị trí nào. – Đem lại hiệu quả cao nhất cho các sự kiện được tổ chức.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Dự án tham khảo

[pt_view id=”f59d9ddxkm”]

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình ngoài trời cho các sự kiện vui lòng liên hệ trực tiếp với LEDONE theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com