Phần mềm quản lý tập trung cho màn hình quảng cáo

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo cùng đội ngũ kỹ thuật và IT chuyên môn cao, LEDONE Việt Nam đã và đang hoàn thiện phần mềm quản lý tập trung để mang đến cho khách hàng những giải pháp quản trị hệ thống màn hình quảng cáo hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản với chi phí phù hợp nhất có thể.

 Phần mềm quản lý tập trung với chức năng quản lý tập trung các màn hình quảng cáo sẽ giúp các nhà quản lý, các chuyên gia marketing của mỗi doanh nghiệp có thể giám sát, theo dõi được thông điệp quảng cáo được phát trong hệ thống các màn hình quảng cáo, cũng như có thể yêu cầu cập nhật, thay đổi ngay tức thì nội dung trình chiếu của một, một nhóm hay tất cả các màn hình.
Hệ thống quản lý quảng cáo tập trung của công ty LEDONE được thiết kế để tối ưu hóa việc quản lý các thông tin,  nội dung được phát hình trên các màn hình quảng cáo  LCD qua môi trường mạng ,  cho phép người quản trị có thể cập nhật nội dung quảng cáo dưới dạng Video, Graphic, HTML, Text,…
phan-mem-quan-ly-tap-trung-cho-man-hinh-quang-cao-1
Phần mềm quản lý tập trung quản lý dễ dãng cho hệ thống màn hình quảng cáo

Các chức năng chính của phần mềm:

1. Quản lý các màn hình quảng cáo từ xa
2. Phân chia quyền quản lý từng màn hình cho từng cá nhân hoặc tổ chức
3. Cài đặt chạy hình ảnh hoặc clip cho từng màn hình
4. Gom nhóm màn hình
5. Phần quản trị được tích hợp trên nền tang website nên khách hàng có thể quản trị bằng nhiều loại thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng …
– Khả năng tương thích với nhiều loại màn hình : hệ thống quản lý tập trung do công ty LEDONE phát triển tương thích  với tất cả các loại màn hình quảng cáo do công ty cung cấp như: màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo treo tường LCD…
phan-mem-quan-ly-tap-trung-cho-man-hinh-quang-cao-2
Phần mềm quản lý tập trung quản lý thông qua hệ thống mạng

Các ưu điểm của phần mềm quản lý tập trung

Quản lý tập trung: thay vì phải sử dụng nhiều hệ thống quản lý riêng lẻ cho từng bộ phát hình và màn hình quảng cáo tại từng điểm đặt màn hình, người sử dụng có thể sử dụng hệ thống quản lý tập trung tại trung tâm để quản lý các thiết bị, màn hình quảng cáo qua môi trường mạng.
– Dễ dàng mở rộng: hệ thống quản lý quảng cáo tập trung được thiết kế mở, vì vậy có thể dễ dàng giao tiếp với các hệ thống cung cấp nội dung có sẵn cũng như có thể xử lý với nhiều loại nội dung, định dạng hình ảnh, âm thanh khác nhau.
– Dễ dàng nâng cấp: hệ thống được thiết kế theo mô hình module độc lập, vì vậy việc nâng cấp sẽ dễ dàng hơn, không ảnh hưởng đến các thành phần đang còn hoạt động cũng như thời gian nâng cấp được nhanh chóng hơn.
– Các chức năng đa dạng giúp cho người sử dụng hệ thống có cái nhìn tổng quan hơn, dễ dàng hơn trong việc quản lý và vận hành qua mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *