Những phần mềm trình chiếu màn hình LED cơ bản

Chúng ta thường thấy tại chương trình, tổ chức sự kiện lớn thường sử dụng màn hình Led để trình chiếu các video, quảng cáo… Tuy nhiên, để một màn hình Led có thể hiển thị nội dung bình thường cần có những phần mềm trình chiếu dành riêng cho màn hình Led. Vậy những phần mềm đó là gì? Nó có những đặc điểm và chức năng như thế nào? Hãy cùng Ledone tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

PHẦN MỀM LED SET

Đây là phần mềm không thể thiếu mỗi khi chúng ta làm màn hình LED sử dụng card LINSN. Phần mềm LED set sẽ được dùng để cài đặt cấu hình, bạn có thể cấu hình bằng tay hoặc load file config để đổ vào card, sắp xếp sơ đồ đi dây. Nó đúng như cái tên gọi LED set dùng để set up card điều khiển LED.

Link1 : Google Driver

Hướng dẫn sử dụng Phần mềm LEDSET 2.61 trở lên : Download tại đây

PHẦN MỀM LED STUDIO

Phần mềm được hãng LINSN phát triển với phiên bản mới nhất hiện tại 12.65. Nếu như LED SET chuyên dùng để cấu hình phần cứng cho card thì LED studio sẽ giúp bạn tạo nội dung hiển thị (Video, hình ảnh, chạy chữ…). Có thể nói LED studio và LED set là một cặp phần mềm hỗ trợ nhau rất tốt. Tuy nhiên, các bạn có thể không dùng LED studio mà thay vào đó là phần mềm khác tốt hơn (Vmix, Resolumi…)

Phần Mềm LedStudio v12.65 mới nhất

Link1 : Mediafire

Linh2:  Drive Google

PHẦN MỀM LEDSHOW

Phần mềm LEDshow chuyên dùng lập trình các dòng mạch điều khiển LED ma trận của hãng Onbon như Bx-5UT, Bx-5U0, Bx5U1…Phần mềm chỉ hỗ trợ lập trình nội dung cho các module ma trận P10 đơn sắc, P10 3 màu RGB, module ma trận P16 (hiện tại rất ít được dùng). Phần mềm LED Show có rất nhiều phiên bản: 2014, 2015, 2016, 2017. Nhưng theo chúng tôi đánh giá thì bản 2014 là bản tốt nhất, chạy nhanh và ổn định.

Phần mềm LEDshow mới nhất

Link1 :Fshare

Phần mềm LED Show 2014
Phần mềm LED Show 2014

Trên đây là tất cả những phần mềm trình chiếu màn hình Led được dùng nhiều nhất hiện nay. Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng có vấn đề gì vướng mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com