Những hiệu ứng màn hình led cơ bản và ứng dụng thực tế

Nhắc đến hiệu ứng màn hình led là nhắc đến hiệu ứng hình ảnh và âm thanh và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về một số ứng dụng cơ bản của màn hình led.


Hiệu ứng màn led là yếu tố quan trọng tạo nên sự thăng hoa cảm xúc của các tiết mục biểu diễn. Những hiệu ứng phải kể đến bao gồm:

1. Hiệu ứng nhạc

Nói về hiệu ứng nhạc của màn hình led là nói đến các hiệu ứng như: nháy theo nhạc và lắc theo nhạc. Hiệu ứng này có dấu tích đi kèm và tạo hiệu ứng theo bass.

nhung-hieu-ung-man-hinh-led-co-ban-va-ung-dung-thuc-te1
Hiệu ứng nhạc của màn hình led

Ứng dụng:

Trào lưu dùng màn hình Led Fullcolor cho các phòng hát, quán cafe, karaoke đang rất thịnh hành. Việc sử dụng màn hình led với hiệu ứng nháy theo nhạc được cho là rất thích hợp cho các phòng hát mới Setup nhằm tạo hiệu ứng ấn tượng và thu hút khách hàng.

2. Hiệu ứng 3D

nhung-hieu-ung-man-hinh-led-co-ban-va-ung-dung-thuc-te
Hình ảnh 3D sống động như thật của màn hình led

Đúng như tên gọi, hiệu ứng 3D của màn hình led với những nội dung, hình ảnh trình chiếu 3D sáng tạo, ấn tượng đem đến cho người xem những liên tưởng thú vị. Màn hình với hiệu ứng này thường được các doanh nghiệp sử dụng trong tổ chức sự kiện để truyền tải những thông điệp thú vị cho khách hàng.

Tham khảo: Những phần mềm trình chiếu màn hình LED cơ bản và cách sử dụng

Ứng dụng:

Màn hình led với hiệu ứng 3d thích hợp lắp đặt ở các quán bar, hành lang khách sạn, nhà hàng hay các chương trình giải trí, các triển lãm nghệ thuật cần hiệu ứng 3D để tạo nên sự khác biệt…

3. Hiệu ứng phun mưa

nhung-hieu-ung-man-hinh-led-co-ban-va-ung-dung-thuc-te4
Hiệu ứng phun mưa

Hiệu ứng phun mưa là hiệu ứng về các giọt nước rơi xuất hiện trên màn hình trình chiếu.

Ứng dụng:

Hiệu ứng phun mưa của màn hình led với những hình ảnh lung linh và sắc nét được ứng dụng phổ biến cho sự kiện âm nhạc, sân khấu tổ chức ngoài trời hay các chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô lớn.

4. Hiệu ứng thế giới ngầm

Đây là hiệu ứng xuyên suốt bóng tối được các nhà sản xuất tạo ra với mục đích đem đến những hình ảnh trình chiếu tuyệt vời dù nhìn vào ban ngày hay ban đêm.

nhung-hieu-ung-man-hinh-led-co-ban-va-ung-dung-thuc-te3
Hiệu ứng thế giới ngầm

Ứng dụng:

Hiệu ứng thế giới ngầm của màn hình led được sử dụng chủ yếu trong các chương trình nghệ thuật quy mô lớn hay các sự kiện đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tầm cỡ.

Ngoài những hiệu ứng cơ bản trên, màn hình led còn có một số hiệu ứng khác như: hiệu ứng lập lòe, hiệu ứng ảo não, hiệu ứng nhiệt, hiệu ứng ngôi sao…

Có thể nói, những hiệu ứng của màn hình led đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người và đem đến những hiệu quả bất ngờ. Nó đang được ứng dụng phổ biến  tại các quán cafe, karaoke, nhà hàng, sân khấu tổ chức sự kiện, triển lãm nghệ thuật…

nhung-hieu-ung-man-hinh-led-co-ban-va-ung-dung-thuc-te2
Hiệu ứng màn hình led được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Ngoài việc trình chiếu ấn tượng với những hình ảnh sinh động, người dùng còn có thể thỏa sức tùy chỉnh hiệu ứng màn hình để tạo sự cuốn hút cho các tiết mục biểu diễn, trình chiếu.

Màn hình led được cung cấp tại Công ty cổ phần công nghệ Ledone không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ, chất lượng hình ảnh mà còn có hiệu ứng đa dạng được quản lý dễ dàng thông qua phần mềm quản lý tập trung.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led để phục vụ cho nhiều mục đích trình chiếu có thể liên hệ trực tiếp với Ledone theo các thông tin dưới đây.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com