Nên lắp loại màn hình LED nào cho phòng họp

Với kích thước không giới hạn, độ phân giải sắc nét, độ sáng cao, kết nỗi dễ dàng với nhiều thiết bị và dễ dàng sử dụng, vậy nên màn hình LED hiện đang là lựa chọn số 1 cho các phòng họp hiện đại hiện nay. Vậy nên lắp loại màn hình LED nào cho phòng họp? Hãy cùng LEDONE tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Màn hình LED nào cho phòng họp nhỏ (<100m2)

Bình thường các phòng họp có kích thước tương đối nhỏ và khoảng cách nhìn từ vị trí họp tới màn hình LED thường rất gần, vì vậy nên lắp đặt một màn hình LED có độ sắc nét cao mới có thể hiển thị và cho hình ảnh, video đẹp được

Trong trường hợp này, LEDONE tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại màn hình LED trong nhà, có độ phân giải cao, mật độ điểm ảnh lớn như loại P1.6, P2 hoặc P2.5 là tốt nhất.

Thông tin màn hình Led cho phòng họp nhỏ:

Màn hình LED P1.6: Là loại màn hình LED có mật độ điểm ảnh cũng như độ phân giải lớn nhất hiện nay. Mật độ điểm ảnh lên đến 360.000dot/m2, khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 1.6mm có thể đạt độ phân giải HD với kích thước 2.5m2 và Full HD là 5m2. Màn hình cung cấp tầm nhìn tối ưu trong khoảng từ 1.6 cho đến 100m.

Màn hình LED P2: Với mật độ điểm ảnh là 250.000dot/m2, khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 2mm. Đạt độ phân giải HD với kích thước 3,7m2 và Full HD là 8m2. Màn hình cung cấp tầm nhìn tối ưu trong khoảng từ 2m cho đến 120m.

Màn hình LED P2.5: Mật độ điểm ảnh là 160.000dot/m2, khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 2.5mm. Đạt độ phân giải HD với kích thước 5.5m2 và Full HD là 12m2. Tầm nhìn tối ưu của loại màn hình Led này là 2.5m đến 150m.

* Tuy nhiên, những loại màn hình led fullcolor cao cấp này có giá cao so với các loại khác nên khách hàng thường đắn đo khi muốn sử dụng loại màn hình LED này.

Màn hình Led phòng họp P2 với độ phân giải sắc nét, phù hợp với phòng họp nhỏ
Màn hình Led phòng họp P2 với độ phân giải sắc nét, phù hợp với phòng họp nhỏ

Màn hình LED nào cho phòng họp lớn (>100m2)

Với những phòng họp có diện tích lớn, bạn nên chọn những màn hình Led như P3, P4 hoặc P5.

Thông tin màn hình Led cho phòng họp lớn:

Màn hình led P3: Có mật độ điểm ảnh 111.111dot/m2, khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 3mm. Đạt độ phân giải HD với kích thước 8,2m2 và Full HD là 17m2. Khoảng cách nhìn tối ưu cho loại màn hình này là từ 3m cho đến 200m.

Màn hình led P4: Có mật độ điểm ảnh 62.500dot/m2, khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 4mm. Đạt độ phân giải HD với kích thước 14,5m2 và Full HD là 30m2. Khoảng cách nhìn tối ưu cho loại màn hình này là từ 4m cho đến 250m.

Màn hình led P5: Có mật độ điểm ảnh 40.000dot/m2, khoảng cách giữa các điểm ảnh bằng 5mm. Đạt độ phân giải HD với kích thước 23m2 và Full HD là 51m2. Khoảng cách nhìn tối ưu cho loại màn hình này là từ 5m cho đến 300m.

Màn hình Led P4 thi công cho hội trường phòng họp lớn
Màn hình Led P4 thi công cho hội trường phòng họp lớn

Đơn vị cung cấp màn hình Led phòng họp uy tín, chất lượng:

Với kinh nghiệm thi công và lắp đặt màn hình LED hội trường,  phòng họp nhiều năm, LEDONE đã trở thành công ty cung cấp màn hình LED hội trường, phòng họp uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và nhận thiết kế, lắp đặt màn hình led tùy theo kích thước không gian và sẽ báo giá chi tiết nhất cho quý khách.

Giới thiệu phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Sơ đồ kết nối phần mềm quản lý tập trung

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Dự án tham khảo

Để được tư vẫn cũng như báo giá màn hình Led phòng họp theo cụ thể từng loại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, Lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0938.5555.36 ( Ms. Quyên ) – 0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *