Màn hình LED quảng cáo sau xe ô tô – mới lạ, hiệu quả cao

Là một cách tiếp thị quảng cáo mới mẻ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Màn hình LED quảng cáo sau xe ô tô đem đến cho người xem và doanh nghiệp ứng dụng những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo hơn bao giờ hết.

Bởi giờ đây, các chương trình quảng cáo của doanh nghiệp không chỉ “đứng im” mà nó di chuyển trên lắp mọi nơi, di chuyển trên màn hình và cùng “lăn bánh” tới nhiều địa điểm khác nhau. Vậy đối với sản phẩm này thì nó có gì đặc biệt? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của LEDONE Việt Nam để cùng tìm hiểu.

Màn hình LED quảng cáo sau xe ô tô là gì?

LED chính là những hình ảnh, thông tin được phát ra từ Diode. Và màn hình LED quảng cáo trên ô tô chính là những đèn LED được sắp xếp theo chiều dọc, và mỗi màn hình sẽ tương ứng với độ sáng của mạch điều khiển. Người dùng sẽ điều khiển những hình ảnh/thông tin hiển thị trên màn hình thông qua máy tính.

Cách quảng cáo này đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng với nó lắp đặt khá dễ dàng, đơn giản. Mà nội dung quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp có thể đi khắp mọi nơi. Lượng khách hàng tiếp cận rộng hơn, thu hút được sự chú ý của khách hàng đến tên tuổi của thương hiệu.

Thông số kỹ thuật của màn hình LED quảng cáo trên ô tô

Nhãn hiệu sản phẩm HBONY
Loại bóng LED COB 3 in 1
Độ sáng màn hình >6000cd/m2
Khoảng cách điểm ảnh 2.3mm
Mật độ của điểm ảnh 4000dots/m2
Lượng điện áp đầu vào 4.8-5.5V
Màu sắc Hiển thị đầy đủ màu sắc
Tuổi thọ màn hình >100.000h
Giấy chứng nhận CE ROHS FCC
Sản xuất tại China

Sản phẩm này đã được ứng dụng khá rộng rãi tại nước ngoài, còn ở Việt Nam thì hình thức quảng cáo này chưa phổ biến. Tuy nhiên, chắc chắn xu hướng quảng cáo trong tương lai ở Việt Nam sẽ là những hình thức quảng cáo linh hoạt, có khả năng di chuyển và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, khách hàng không còn quá quan tâm đến những thông tin quảng cáo “đứng im” nữa thì đây chính là hình thức quảng bá sẽ giúp doanh nghiệp thoát ra được khỏi sự bão hoà.

Sản phẩm có những ưu điểm, tính năng vượt trội gì?

Trong ngành công nghiệp  quảng cáo, truyền thông thì có rất nhiều phương tiện và hình thức khác nhau để bạn có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng. Mỗi loại lại mang 1 nét riêng, ưu điểm riêng phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Sở dĩ màn hình LED quảng cáo sau xe ô tô đang được các nước phát triển tin tưởng và lựa chọn đến vậy bởi nó tích hợp những ưu điểm như:

Độ sáng trên màn hình cao, có thể trình chiếu rõ rành những hình ảnh/thông tin một cách rõ nét

Hiển thị được nội dung ngoài trời, di chuyển linh hoạt đến nhiều vị trí khác nhau

Góc nhìn lên tới 160°C

Có thể lựa chọn được kích thước màn hình phù hợp với xe ô tô, vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ trên xe mà quảng cáo hiệu quả hơn.

Hoạt động Online và Offline

Hiển thị nội dung dưới nhiều hình thức khác nhau như: văn bản, hình ảnh, phông chữ mới

Tích hợp và điều khiển cùng lúc trên máy tính thông qua phần mềm quản lý 1 cách dễ dàng, nhanh chóng hơn

Tuổi thọ màn hình > 100.000h

> Với màn hình quảng cáo sau xe ô tô thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó chắc chắn sẽ đem đến cho bạn và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Giờ đây, những nội dung quảng bá của bạn có thể tiếp cần hàng nghìn người mỗi ngày từ nhiều địa điểm, khu vực khác nhau.

Từ đó nâng cao hiệu suất quảng bá thương hiệu, đột phá hơn so với đối thủ và bắt kịp khoa học công nghệ 4.0 chính là lợi ích mà doanh nghiệp nhận được.


Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

 Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com