Màn hình Led ngoài trời – Hình thức quảng cáo đáng triển khai nhất hiện nay

Khi xã hội càng phát triển, khi nhu cầu tiếp cận thông tin của con người ngày càng thay đổi thì các hình thức quảng cáo cũng trở nên đa dạng hơn. Trong số đó, màn hình Led  nổi lên như ngoài trời nổi len như là giải pháp quảng cáo đáng triển khai nhất tại Việt Nam, đem lại cực kỳ nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

 

Tại sao hình thức quảng cáo ngoài trời ngày càng được ưa chuộng?

Theo một thống kê mới nhất, tại Việt Nam có đến 80% dân số dành nhiều thời gian ở ngoài đường để di chuyển, đi lại (đến cơ quan, đi làm, đi học, đi chơi…). Bởi vậy, những gì mà họ gặp tiếp xúc sẽ lưu dấu ấn lâu cực lâu, nhất là với những hình ảnh trực quan, sinh động, thú vị.

man-hinh-led-hinh-thuc-quang-cao-ngoai-troi-dang-trien-khai-nhat-tai-viet-nam3
Hình thức quảng cáo ngoài trời ngày càng được ưa chuộng

Nắm bắt được thực tế trên, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời một hình thức quảng cáo mới, hiện đại và có khả năng thu hút nhiều đối tượng mục tiêu. Đó chính là hình thức quảng cáo ngoài trời với các thiết bị tiên tiến mà màn hình Led được cho là tiêu biểu nhất. Hình thức quảng cáo này mang lại lợi ích to lớn trong kế hoạch triển khai các chiến dịch truyền thông bởi nhiều điểm ưu việt và mới mẻ hơn so với các phương tiện truyền thông trước đây.

man-hinh-led-hinh-thuc-quang-cao-ngoai-troi-dang-trien-khai-nhat-tai-viet-nam1
Các hình thức quảng cáo ngày càng đa dạng

Màn hình LedHình thức quảng cáo ngoài trời đáng triển khai nhất tại Việt Nam

Hình thức quảng cáo ngoài trời rất đa dạng. Đó có thể là: sử dụng những tấm biển quảng cáo tầm cao (Pano, Billboard, Trivision) hay biển quảng cáo tại các khu vực công cộng, nhà chờ xe buýt, các dải phân cách, sân bay, trên các phương tiện giao thông. Trong đó, hình thức quảng cáo ngoài trời bằng màn hình Led luôn được coi là giải pháp tối ưu nhất. Quảng cáo bằng màn hình Led ngoài trời sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã đem đến làn gió mới làm thay đổi cục diện cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cực lớn trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng, nhất là với những khách hàng tiềm năng.

man-hinh-led-hinh-thuc-quang-cao-ngoai-troi-dang-trien-khai-nhat-tai-viet-nam2
Màn hình Led – Hình thức quảng cáo ngoài trời đáng triển khai nhất tại Việt Nam

Có thể khẳng định rằng, với sự xuất hiện của màn hình Led, việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hình thức quảng cáo này giúp cho việc tiếp cận thông tin nhanh chóng, dễ dàng hơn nhờ những hình ảnh sinh động, ấn tượng và có khả năng lưu dấn ấn sâu đậm.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Dự án tham khảo

[pt_view id=”f59d9ddxkm”]

Nguồn: manhinhledfullcolor.com