Màn hình Led – Giải pháp tối ưu đưa ngành quảng cáo thoát khỏi tình trạng bão hòa

Bạn đang lo lắng vì công việc kinh doanh của mình gặp khó khăn? Bạn bất lực vì đã áp dụng nhiều hình thức quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của mình đến công chúng mà không hiệu quả? Bạn cảm thấy bế tắc vì nghĩ rằng ngành quảng cáo đang bão hòa và có vẻ như đi vào “ngõ cụt”? Vậy thì tôi dám cá với bạn là bạn chưa biết đến hình thức quảng cáo bằng màn hình Led!

Màn hình Led – Giải pháp tối ưu đưa ngành quảng cáo

Dù chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu (khoảng 10 năm) song hình thức quảng cáo bằng màn hình Led đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nó ngày càng phát triển mạnh và tạo được hiệu ứng tích cực trong cộng đồng với sức lan tỏa ngày càng mạnh. Nó được coi là giải pháp hữu hiệu tạo nên sự khác biệt của ngành quảng cáo, khiến ngành này thoát khỏi tình trạng bão hòa và ngày càng khó khăn như hiện nay.

thi-cong-man-hinh-led-p3-trong-nha-tai-kho-bac-tinh-binh-dinh
Thi công màn hình Led P3 trong nhà tại kho bạc tỉnh Bình Định

Vậy những ưu điểm gì đã tạo nên sự khác biệt của màn hình Led?

  1. Độ phân giải lớn và bảng màu sống động

Màn hình Led có độ phân giải lớn với màu sắc sống động, chân thực đem đến diện mạo mới cho ngành quảng cáo. Khi được lắp đặt ngoài trời, nó được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 có khả năng chống mưa, bụi, nước và các yếu tố ngoại lực tác động. Bên cạnh đó, độ sáng của màn hình Led ngoài trời cũng rất lớn giúp cho việc hiển thị hình ảnh được sắc nét nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

  1. Chuyển động linh hoạt

Nếu là người hay theo dõi tin tức, sự kiện chắc hẳn mọi người đã biết việc Grab từng gây được sự chú ý lớn qua chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời. Đó là nhờ những hình ảnh quảng cáo từ mọi phía với đủ màu sắc, kích cỡ cùng chuyển động linh hoạt, chân thực và sống động như những gì đang diễn ra trong cuộc sống. Nó tiếp cận hiệu quả đến lượng lớn người hàng ngày khi di chuyển ngoài đường trong khoảng thời gian nhất định, nhất là khi qua các ngã tư, giao lộ, vòng xuyến, cột đèn tín hiệu giao thông,…

Nếu làm 1 cuộc khảo sát bạn có thể thấy hơn 90% người được hỏi đều khẳng định họ bị thu hút bởi những hình ảnh quảng cáo có chuyển động linh hoạt hơn là những tấm biển quảng cáo dù lớn nhưng lại “bất động” và không nhiều sức hút của các tấm Pano hay Billboard.

  1. Tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng

Khả năng tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng được cho là lợi thế tuyệt vời của hình thức quảng cáo bằng màn hình Led khiến nó được rất nhiều cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Nó thường được lắp đặt tại mặt tiền các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng hướng ra những tuyến đường đông đúc. Xuất hiện ở vị trí này, nó luôn nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng, nhất là những khách hàng tiềm năng, khiến hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện rộng rãi, từ đó đem đến hiệu quả truyền thông bất ngờ.

  1. Tự do thể hiện thông điệp truyền thông với màn hình Led

Đây là ưu điểm tuyệt vời của màn hình Led trong việc giúp doanh nghiệp tự do thể hiện thông điệp truyền thông mà mình muốn giới thiệu và hướng tới đông đảo công chúng. Có được điều này là do tính năng đọc được hầu hết định dạng từ Video, MP4, AVI, DVD, VCD hay trình diễn Powerpoint từ nhiều nguồn dữ liệu.

Như vậy có thể nói, trước tình trạng bão hòa và ngày càng khó khăn của ngành quảng cáo như hiện nay, sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của quảng cáo kĩ thuật số với đại diện tiêu biểu là quảng cáo trên màn hình Led như thổi một phép màu đem đến diện mạo mới cho ngành quảng cáo. Nó cũng chính là 1 trong những hình thức quảng cáo hữu ích giúp các nhà kinh doanh không còn phải đau đầu đi tìm cách tiếp cận mới với khách hàng khi hình thức quảng cáo truyền thống dần bị “thất sủng”.