Màn hình LED cỡ lớn – Điểm nhấn hiện đại cho không gian sang trọng

LEDONE hiện được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu về màn hình led chất lượng với giá cả phải chăng. Các hạng mục thi công màn hình led của LEDONE rất đa dạng, nhưng thường được sử dụng với dòng màn hình LED cỡ lớn. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về một số loại màn hình led cỡ lớn được thi công bởi LEDONE.


1. Màn hình led thi công tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ

nhung-du-an-thi-cong-man-hinh-led-co-lon-tai-ledone1
Màn hình led thi công tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ

Một trong những màn hình led cỡ lớn được cung cấp và thi công bởi Công ty cổ phần công nghệ LEDONE là màn hình led lắp đặt tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ. Một số thông tin về màn hình led như sau: – Loại màn hình led: Màn hình led p3 – Thời gian lắp đặt: 9/2018. – Diện tích lắp đặt: 77m2. Video: Thi công màn hình LED tại Trung tâm Hội nghị UBND tỉnh Phú Thọ

2. Màn hình led thi công tại Cảnh sát biển Việt Nam – Phú Quốc – Kiên Giang

Để các chương trình sự kiện, hội họp, hội nghị, hội thảo diễn ra được thuận lợi, Ban lãnh đạo Cảnh sát biển Việt Nam đã quyết định lắp đặt màn hình led tại Hội trường lớn. Thông tin về màn hình led lắp đặt tại Hội trường cảnh sát biển Việt Nam: – Loại màn hình led: Màn hình led p3. – Thời gian lắp đặt: 6/2018. – Diện tích lắp đặt: 66m2. Video: Thi công màn hình led tại Cảnh sát biển Việt Nam

 Tham khảoBáo giá cho thuê màn hình Led sân khấu, tiệc cưới mới nhất 2019

3. Màn hình led thi công tại Trống Đồng

Màn hình led lắp đặt tại Trống Đồng cũng là một trong những dự án lớn được thực hiện bởi LEDONE. Một số thông tin về màn hình led lắp đặt tại đây như sau: – Loại màn hình led: Màn hình led p4. – Thời gian lắp đặt: 1/2018. – Diện tích lắp đặt: 60m2.

nhung-du-an-thi-cong-man-hinh-led-co-lon-tai-ledone
Màn hình led thi công tại Trống Đồng – Ngọc Hồi

4. Màn hình led thi công tại UBND quận Long Biên

Không chỉ các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh như: nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… lắp đặt màn hình led để phục vụ cho việc giới thiệu hình ảnh và quảng bá sản phẩm mà ngày càng có nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp nhà nước cũng chọn loại màn hình trình chiếu hiện đại này để phục vụ hiệu quả cho các chương trình/sự kiện được tổ chức. Một trong số đó không thể không kể đến màn hình led lắp đặt tại UBND quận Long Biên.

Thông tin về màn hình led lắp đặt tại UBND quận Long Biên: – Loại màn hình led: Màn hình led p3. – Thời gian lắp đặt: 1/2018. – Diện tích lắp đặt: 50m2.

Tham khảo Video những dự án thi công khác: tại đây

Màn hình led cỡ lớn có thể lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời song thường được lắp đặt tại các không gian lớn tại các trung tâm thương mại, các nhà hàng lớn với không gian rộng và tầm nhìn lớn.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led cỡ lớn vui lòng liên hệ với LEDONE theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com